Soi Kèo Wolfsburg vs Mainz, 01H30 – 23/04/2022, VĐQG ĐỨC

💗 Tóm tắt soi kèo Wolfsburg vs Mainz

Cả Wolfsburg và Mainz đều đang tạm thời an toàn ở thời điểm hiện tại trong hoàn cảnh Bundesliga chỉ còn 4 vòng đấu nữa là khép lại. Sói Xanh đang nhỉnh hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm và họ sẽ cần ít nhất 6 điểm trong phần còn lại để chắc chắn trụ hạng. Trong khi đó, Mainz gần như đã an toàn khi đã hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 11 điểm. Dẫu vậy, mục tiêu của cả hai ở vòng 31 tới đây vẫn sẽ là chiến thắng.

Nếu nhìn trên toàn cuộc, Wolfsburg không chơi quá tệ. 10 trận gần nhất, đoàn quân của Florian Kohfeldt chỉ có được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận về 5 thất bại. Song, việc thua ở 4 trong 5 trận gần nhất không phải sự chuẩn bị đủ tốt cho chặng đường cuối của mùa giải. Trên sân nhà Volkswagen Arena, Wolfsburg cũng có những thông số tương tự ở 10 lần ra sân gần nhất. Với 4 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận về 5 thất bại.

Ở bên kia chiến tuyến, Mainz cũng chẳng khá hơn với chỉ 3 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Ngoài ra là 3 trận hòa cùng 4 thất bại. Với trận hòa trước Stuttgart mới đây, đoàn quân của Bo Svensson cũng trải qua 4 trận liên tiếp không thắng. Đó còn chưa kể Die Nullfunfer đã không thắng ở 11 trận xa nhà gần nhất với 9 trong số đó là những thất bại.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Wolfsburg vs Mainz

Sau 5 trận đấu vừa qua, Wolfsburg đã có 7 bàn thắng bên cạnh 14 bàn thua và Mainz cũng có 8 bàn thắng bên cạnh 6 bàn thua. Hơn nữa, trong cả 2 trận đối đầu, hai đội đã kết thúc với tỉ lệ tài. Điều này đang thể hiện khả năng khai thác lẫn nhau hiệu quả và như vậy thì trận đấu sẽ có sự xuất hiện của nhiều bàn thắng.

🗞️ Thông tin lực lượng Wolfsburg

Paulo Otávio , William , Luca Waldschmidt chấn thương.

🗞️ Thông tin lực lượng Mainz

Jae-sung Lee, Delano Burgzorg, Jeremiah St. Juste chấn thương.

🏆 Đội hình dự kiến Wolfsburg vs Mainz

Wolfsburg: Pervan, Lacroix, Brooks, Bornauw, Arnold, Schlager, Roussillon, Kruse, Wind, Nmecha, Mbabu.

Mainz: Zentner, Nemeth, Bell, Niakhate, Stach, Kohr, Caricol, Boetius, Onisiwo, Burkardt, Widmer.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Wolfsburg vs Mainz

Hai đội trong khi đang có hàng công tương đương nhau thì tuyến phòng thủ của Wolfsburg lại tỏ ra có nhiều sai sót.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-2

💻 Máy tính dự đoán : 1-2