Soi Kèo VfL Bochum vs Borussia M’gladbach, 02H30 – 19/03/2022, VĐQG ĐỨC

💗 Tóm tắt soi kèo VfL Bochum vs Borussia M’gladbach

VfL Bochum sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 2-1 ở Bundesliga 1 trong trận đấu cuối cùng của họ trước Eintracht Frankfurt.

Trong trận đấu đó, VfL Bochum kiểm soát 46% thời gian cầm bóng và 7 lần sút , trong đó 4 lần trúng đích. Cho VfL Bochum, những người ghi bàn là Sebastian Polter (19 ‘) và Erhan Mašović (46’ Phản lưới nhà). Đối với đối thủ, Eintracht Frankfurt có 14 lần sút , trong đó 4 lần trúng đích. Daichi Kamada (52 ‘) ghi bàn cho Eintracht Frankfurt.

Hiếm khi những trận gần đây, VfL Bochum giữ sạch lưới. Sẽ là một mối lo cho họ khi VfL Bochum đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó của họ, để thủng lưới 9 bàn. Tuy nhiên, loại xu hướng đó có thể không diễn ra trong trò chơi tiếp theo này.

Gladbach sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 tại Bundesliga 1 trước Hertha Berlin trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Borussia Mönchengladbach kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 13 lần sút, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Borussia Mönchengladbach, những người ghi bàn là Alassane Pléa (24 ‘) và Matthias Ginter (59’). Hertha BSC có 12 cú sút , trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Gladbach đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, chứng kiến ​​các đối thủ ghi 14 bàn thắng tổng thể. Ở hàng thủ, Borussia Mönchengladbach đang có thành tích không quá tốt.

Kết quả trước đó của họ cho thấy Borussia Mönchengladbach:

  • VfL Bochum chưa từng bị VfL Bochum đánh bại khi họ phải thi đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó.
  • đã không thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

🤜🤛 Thành tính đối đầu VfL Bochum vs Borussia M’gladbach

Nhìn vào thống kê đối đầu của họ tính đến ngày 20/03/2009, không có gì phân biệt được hai CLB VfL Bochum thắng 2 trong số đó, Gladbach 2 và hòa 2 trong thời gian quy định.

Có tổng cộng 16 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong các trận đấu này, với 8 bàn thuộc về Bochum và 8 bàn thuộc về Gladbach. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là Bundesliga 1 trận đấu ngày 10 vào ngày 31/10/2021 khi kết thúc Borussia Mönchengladbach 2-1 VfL Bochum.

Ngày hôm đó, Borussia Mönchengladbach có 66% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm , trong đó 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Alassane Pléa (12 ‘) và Jonas Hofmann (40’).

VfL Bochum đã có 12 cú sút , trong đó có 4 cú sút trúng đích. Danny Blum (86 ‘) ghi bàn.

🗞️ Thông tin lực lượng VfL Bochum

Milos Pantovic (vi rút Corona), Cristian Gamboa (vi rút Corona), Michael Esser (vi rút Corona), Maxim Leitsch (vi rút Corona), Danilo Soares (vi rút Corona), Simon Zoller (Đứt dây chằng) và Robert Tesche (vi rút Corona) đã thắng ‘không có sẵn cho Thomas Reis, ông chủ của VfL Bochum.

🗞️ Thông tin lực lượng  Borussia M’gladbach

Huấn luyện viên Adi Hütter của Gladbach không có đầy đủ đội hình để lựa chọn. Nico Elvedi (Corona virus), Mamadou Doucouré (Vấn đề về cơ) và Jonas Hofmann (Rách cơ sợi) sẽ không thi đấu ở đây.

🏆 Đội hình dự kiến VfL Bochum vs Borussia M’gladbach

📕 Nhận định soi kèo bóng đá VfL Bochum vs Borussia M’gladbach

Chúng tôi cho rằng Borussia Mönchengladbach và VfL Bochum có thể triệt tiêu lẫn nhau, với các mục tiêu thực sự có giá cao.

Một trận hòa là một khả năng có thật, vì một người chiến thắng rõ ràng dường như không phải là điều hiển nhiên. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số hòa 0-0 vào cuối trận đấu này.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-2

💻 Máy tính dự đoán : 1-1