Soi Kèo Tigre vs Platense, 05H15 – 19/03/2022, VĐQG Argentina

💗 Tóm tắt soi kèo Tigre vs Platense

Tigre sẽ thi đấu với Platense trong cuộc họp Chuyên môn sắp tới ở Copa de la Liga vào thứ Sáu.

Tigre hy vọng sẽ trở lại đây sau thất bại 0-1 tại Copa de la Liga trước Aldosivi.

Trong trận đấu đó, Tigre có 67% thời gian cầm bóng và 23 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần đi trúng đích. Ở lượt trận còn lại, Aldosivi có 7 cú sút trúng đích và 5 cú sút trúng đích. Meli (88 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Aldosivi.

Dưới 3 bàn mỗi trận được ghi ở 6/6 lần gặp nhau gần nhất mà Tigre tham dự. Về thành tích ghi bàn trong giai đoạn đó, các bên đối phương ghi được tổng cộng 3 trong khi Tigre có được 5 cho mình.

Kể từ khi để thua nỗ lực trong trận đấu cuối cùng trước Patronato ở giải Copa de la Liga, Platense và những người ủng hộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Platense cầm bóng 57% và có 14 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Platense là Canteros (79 ‘). Ở phía bên kia, Patronato đã có 8 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Mosevich (44 ‘) và Castro (72’) ghi bàn cho Patronato.

Platense của Claudio Spontón đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ được đền đáp 6 lần trong cả loạt trận gần đây nhất của họ. Số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó cộng lại là 6 bàn.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Tigre

Huấn luyện viên của Tigre, Diego Martínez, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để nói trước trận đấu này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

🗞️ Thông tin lực lượng Platense

Sở hữu một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Claudio Spontón của Platense không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

🗞️ Thông tin lực lượng Tigre vs Platense

🏆 Đội hình dự kiến Tigre vs Platense,

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Tigre vs Platense

Platense sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để chứng kiến ​​họ ghi bàn vào lưới đội bóng Tigre này, người mà chúng tôi nghĩ ít nhất cũng có thể ghi một bàn.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng nhọc nhằn 1-0 cho Tigre vào cuối trận đấu.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-0

💻 Máy tính dự đoán : 2-1