Soi Kèo Tenerife vs Almeria , 03H00 ngày 22/03/2022, Hạng 2 Tây Ban Nha

💗 Tóm tắt soi kèo Tenerife vs America

Trận thắng vừa qua trên sân của Gijon là vô cùng quý giá với Tenerife sau 2 trận thua liên tiếp trước đó. Sau 31 vòng đấu Tenerife đang có được 55 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Tenerife vẫn đang nằm trong Top 6 đội có thể cạnh tranh vé lên hạng, khoảng cách giữa họ với đội xếp thứ 7 được nâng lên thành 9 điểm và giải đấu còn hơn 10 vòng đấu nữa là khép lại.

Trên sân nhà Tenerife thi đấu khá thất thường ở những trận đấu gần đây, họ đã để thua 2 hòa 1 và thắng được 2 trận sau 5 vòng đấu vừa qua.

Cũng đang nằm trong Top 6 đội dẫn đầu, nhưng với 59 điểm có được Almeria đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng – 2 vị trí đầu giành quyền lên hạng trực tiếp.

Tuy nhiên khoảng cách điểm số giữa Almeria với các đội xếp sau chỉ là 1 điểm, và hơn đối thủ ở trận đấu này Tenerife cũng chỉ có 4 điểm.

Trên sân khách Almeria đang có phong độ không tốt, họ đã để thua 3 hòa 1 và chỉ thắng được 1 ở 5 vòng đấu vừa qua.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Tenerife vs Almeria

Tenerife lúc này đang có phong độ không quá ấn tượng. Trong 3 trận gần đây, Tenerife chỉ thăng được 1 trận và họ phải nhận tới 2 thất bại. Trong khi đó Almeria vẫn đang thể hiện được sức mạnh ở mùa giải này và phong độ của họ vẫn đang là rất ổn. Trong 6 trận gần nhất, Almeria vẫn thắng tới 4 và họ chỉ thua đúng 1 trận. Đây là lúc mà Almeria vẫn đang tỏ ra nhỉnh hơn so với Tenerife xét về thực lực và cả phong độ. Ở cả 3 lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Almeria cũng đều là đội giành chiến thắng và họ có quyền tự tin. Đây còn là trận đấu mà Almeria được chấp 1/4 trái và họ sẽ là một lựa chọn an toàn.

🏆 Đội hình dự kiến Tenerife vs Almeria

Tenerife: Soriano, Moore, Ruiz, Leon, Pomares, Mollejo, Corredera, Sanz, Bermejo, Gonzalez, Elady.

Almeria: Fernando, Akieme, Babic, Ely, Pozo, Costa, de la Hoz, Portillo, Puigmal, Ramazani, Sadiq.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Tenerife vs Almeria

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-0

💻 Máy tính dự đoán : 2-1