Soi Kèo Team Thoren vs Umea FC, 00h00 ngày 1/6/2022, Hạng 3 Thụy Điển

💗 Tóm tắt soi kèo Team Thoren vs Umea FC

Sau khởi đầu ấn tượng với 3 trận bất bại (2 thắng, 1 hòa), phong độ của Umea đã trồi sụt. 6 vòng tiếp theo, đội bóng này chỉ có được 1 chiến thắng, 1 hòa và nhận tới 4 thất bại. Hiện tại, Umea xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 11 điểm có được sau 9 trận.

Ở vòng đấu tới, Umea làm khách Team Thoren. Nếu cần 3 điểm để vươn lên thứ 8 và tìm lại được cảm giác chiến thắng, Team Thoren ở thời điểm hiện tại là đối thủ thích hợp cho Umea. Vì đơn giản, Team Thoren đang yếu ớt chưa từng thấy.

Trong mùa giải được thăng lên hạng 3, Team Thoren dù cố gắng đến mấy cũng không che đi được điểm yếu cả về đội hình lẫn kinh nghiệm trận mạc. Team Thoren là đội du nhất vẫn chưa có điểm nào với 9 trận toàn thua. Trong 9 trận này, các cầu thủ Team Thoren chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn, trong khi hàng thủ để lọt lưới tới 27 lần (trung bình 3 bàn thua/trận).

Với phong độ thảm hại như vậy, Team Thoren bị đánh giá rất thấp dù được chơi trên sân nhà, nơi mà họ toàn thua cả 3 trận, thủng lưới 11 lần. Trong khi đó, Umea chơi sân khách còn tốt hơn trên sân nhà khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 ở 4 chuyến xa nhà gần nhất.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Team Thoren vs Umea FC

Trong 10 cuộc chạm trán gần nhất, Team Thoren chỉ thắng được 2, hòa 3 và thua tới 5 trước Umea.

🗞️ Thông tin lực lượng Team Thoren

🗞️ Thông tin lực lượng Umea FC

🏆 Đội hình dự kiến Team Thoren vs Umea FC

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Team Thoren vs Umea FC

4/6 cuộc chạm trán gần nhất giữa hai đội có tối đa 2 bàn thắng. Trong bối cảnh hàng công của Team Thoren kém hiệu quả, bàn thắng có thể sẽ chỉ đến từ phía Umea. Nhưng cũng khó tin Umea sẽ ghi được từ 4 bàn trở lên.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-2

💻 Máy tính dự đoán : 1-1