Soi Kèo Sydney FC vs Macarthur FC, 15H05 – 30/03/2022, VĐQG ÚC

💗 Tóm tắt soi kèo Sydney FC vs Macarthur FC

Sydney FC vs FC Macarthur là 2 đội bóng có hành trình thi đấu rất khả quan tại A-League khi sở hữu những thứ hạng không hề thấp. Trong đó, Sydney FC là đội bóng với vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng sau khi giành được 24 điểm từ 19 trận đấu. Đội bóng có một bảng thành tích không phải hoàn toàn là bất bại nhưng tỷ lệ những trận thua không không quá nhiều.

Cụ thể, trong 10 trận thi đấu gần nhất của Sydney FC, đội bóng thua 4 trận, hòa 2 trận và 4 trận còn lại giành chiến thắng. Hiện tại, các chuyên gia vẫn cho rằng tỷ lệ kết quả thế này của đội bóng vẫn khá ổn và chưa có dấu hiệu tệ đi. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về việc vẫn nằm trong top 5 toàn mùa giải, Sydney FC nên cân nhắc đến việc củng cố cho hàng thủ của mình, giảm thiểu tỷ lệ trận thua. Đội bóng nên cầm hòa nhiều hơn những đội mạnh thay vì hoàn toàn thất thế và để thua trong sự tiếc nuối.

FC Macarthur hiện đang xếp trên Sydney FC một hạng, đứng ở vị trí thứ 5 với 25 điểm sau 18 trận đấu. Đội bóng có bảng thành tích không tốt hơn Sydney FC quá nhiều vì số điểm giành được cũng không cách quá xa. Trong 10 trận thi đấu gần nhất, FC Macarthur thua 5 trận, thắng 3 trận và hòa 2 trận khác. Tỷ lệ kết quả này lại được đánh giá là tệ hơn so với Sydney FC.

Số lượng trận thua của FC Macarthur thời gian gần đây có vẻ đã tăng lên khá nhiều, với vị trí hiện tại của đội bóng trên bảng xếp hạng thì các chuyên gia đã hy vọng một bảng thành tích khá hơn. Vấn đề bắt đầu xuất hiện ở hàng thủ của đội bóng khiến tỷ lệ thua tăng lên. Về hàng công, FC Macarthur vẫn chơi ở vị trí này khá ổn khi có không ít trận thắng với tỷ số cao. Tuy vậy, vì sự xuống dốc này, trong trận tới thì Sydney FC mới là đội nằm trên dù có thứ hạng xếp dưới.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Sydney FC

Thành tích đối đầu của hai đội bóng trong quá khứ khá cân bằng. Trong 5 lần đụng độ, mỗi đội thắng 2, hòa 1. Trong đó, ở trận lượt đi mùa này, Macarthur đã để thua ngay trên sân nhà trước Sydney FC.

🤜 Phong Độ Thi Đấu Gần Đây

  • Sydney FC: 3 thua 2 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  • Macarthur FC: 4 thua 1 thắng trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

🗞️ Thông tin lực lượng Macarthur FC

🗞️ Thông tin lực lượng Sydney FC vs Macarthur FC

🏆 Đội hình dự kiến Sydney FC vs Macarthur FC

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Sydney FC vs Macarthur FC

Macarthur khác hẳn so với chính họ ở mùa trước. Mùa này, Macarthur thi đấu vô cùng bùng nổ khi có 10/12 trận đấu gần nhất nổ Tài. Trên sân nhà, Sydney FC có 5/6 trận gần đây chứng kiến nhiều bàn thắng. Trận lượt đi của hai đội cũng có 3 bàn.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 3-1

💻 Máy tính dự đoán : 3-0