Soi Kèo Strongest vs Catolica, 07h30 ngày 18/3/2022, Copa Libertadores

Strongest là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Trận đấu được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho Strongest, họ có được quá nhiều ưu thế so với đối thủ. Việc có được lợi thế sân nhà ở kèo này là điểm cộng cực lớn dành cho toàn đội.

Thống kê cũng cho thấy, 4 trận sân nhà gần nhất, đội bất bại. Khó có cái tên nào có được thế trận khi đối đầu với họ. Sự cơ động của 2 bên cánh là điểm mạnh của đội, nó giúp cho khả năng lên công về thủ 1 cách hết sức nhịp nhàng.

Strongest rất mạnh ở những pha chồng biên, bóng được sộc xuống sâu phần sân của đối thủ, sau đó là những pha đi bóng vào trong và dứt điểm. Không ít lần có được bàn thắng, từ đó tạo được sự đột biến cho trận đấu.

Sự quyết tâm được thể hiện rõ nhất ở buổi tập gần đây của toàn đội, họ hoàn toàn tự tin vào 1 chiến thắng, từ đó mới có thể có được tấm vé đi tiếp tại giải. Đây được xem là nhiệm vụ không mấy khó khăn dành cho toàn đội.

Ở phía bên kia sân, Catolica đang gặp khủng hoảng ở thời điểm này. Việc phải chơi trên sân khách là điểm trừ cực lớn dành cho toàn đội. Thống kê cũng cho thấy, 3 trận gần nhất, họ không có được chiến thắng nào, kèo là cửa dưới hoàn toàn.

Strongest là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, trận hòa ở kèo lượt đi đã cho họ khá nhiều lợi thế. Soi kèo châu á là đồng banh ở kèo này là ngon ăn, kèo không phải chấp. Nhất là khi có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này.

Sự thận trọng là thứ mà 2 đội có được ở kèo này, thế nên khó có thể có cơn mưa bàn thắng được ghi. Soi kèo tài xỉu là 2/2,5 ở kèo này được nhận định là cửa trên hoàn toàn dành cho kèo xỉu. Trận lượt đi của 2 đội về xỉu.

Chuyên gia dự đoán : 1-0

Máy tính dự đoán : 1-1