Soi Kèo SC Bastia vs Paris FC, 02H00 – 23/04/2022, Hạng 2 Pháp

💗 Tóm tắt soi kèo SC Bastia vs Paris FC

Bastia hiện tại đang đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng và khi giải đấu chỉ còn khoảng 4 vòng đấu thì khả năng họ tiếp tục ở lại với giải đấu này mùa sau là khá lớn. Tinh thần và thái độ thi đấu của Bastia tương đối hời hợt trong thời gian gần đây. Chất lượng tấn công tương đối yếu khiến họ mất điểm khá nhiều. 5 trận gần nhất Bastia chỉ nổ được đúng 4 bàn.

Chất lượng chơi của Bastia không được đánh giá quá cao vào lúc này. Cơ hội để họ có thể tạo được bất ngờ trước Bastia là không cao bởi đại diện của thủ đô đang chơi rất quyết tâm và ổn định. Paris cần những điểm số trọn vẹn đế có thể có được một vị trí chắc suất trong nhóm dự vòng play off vào cuối mùa.

Paris đang chơi tốt dần lên trong vài vòng gần đây với 2 trận thắng liên tiếp. Khi mà sự hưng phấn trong lối chơi trở lại thì rõ ràng Paris được đánh giá khá cao, họ có một dàn đội hình khá đều và chơi ăn ý trong những năm qua. Ở trận đấu lượt đi Paris cũng không quá khó trong việc đánh bại Bastia với tỉ số tối thiểu. Một trận đấu quan trọng với Paris khi họ cần chiến thắng để duy trì sự hưng phấn khi vòng play off đã đến gần.

🤜🤛 Thành tính đối đầu SC Bastia vs Paris FC

Trong quá khứ 2 đội đã từng đối đầu  kết thúc với tỉ số Paris FC 1-0 SC Bastia.

🤜 Con số biết nói

  • Bastia thua kèo 4/5 trận gần nhất
  • Paris thắng kèo 2 trận đấu liên tiếp

🗞️ Thông tin lực lượng SC Bastia

Thomas Vincensini ,  Tom Ducrocq chấn thương

🗞️ Thông tin lực lượng  Paris FC

Lamine Gueye  chấn thương

🏆 Đội hình dự kiến SC Bastia vs Paris FC

Paris FC: Vincent Demarconnay, Samir Sophian Chergui, Ousmane Camara, Ousmane Kante, Florent Hanin, Moustapha Name, Mahamé Siby, Morgan Guilavogui, Julien Lopez, Alimami Gory, Warren Caddy

Bastia: Thomas Vincensini, Lloyd Palun, Yohan Bocognano, Dominique Guidi, Julien Le Cardinal, Christophe Vincent, Tom Ducrocq, Stephen Quemper, Sebastian Salles-Lamonge, Idriss Saadi, Benjamin Santelli

📕 Nhận định soi kèo bóng đá SC Bastia vs Paris FC

7/8 trận gần nhất của Bastia đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Chất lượng tấn công của Bastia là không thực sự cao vào lúc này. Bên kia chiến tuyến Paris cũng sạch lưới ở 2 trận đấu gần nhất. Khả năng nổ bàn nhiều ở trận này là không cao. Nên theo xỉu trận này.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-1

💻 Máy tính dự đoán : 1-2