Soi Kèo River Plate vs Boca Juniors, 05H00 – 21/03/2022, VĐQG Argentina

💗 Tóm tắt soi kèo River Plate vs Boca Juniors

River Plate sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 4-0 ở Copa de la Liga trước Gimna ‘Plata.

Trong trận đấu đó, River Plate kiểm soát bóng 76% và có 20 lần sút trúng đích, trong đó 11 lần trúng đích. Về phía River Plate, các bàn thắng được ghi do công của Fernández (30 ‘), Álvarez (45’), Quintero (72 ‘) và Romero (90’). Gimna ‘Plata có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy một thực tế rằng đó là khoảng thời gian tuyệt vời cho hàng hậu vệ của River Plate. River Plate đã gây khó khăn cho đối thủ, với tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong 6 trận gần nhất đứng ở con số 4. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

Boca Juniors sẽ bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 0-1 tại Copa de la Liga với thất bại trước Estudiantes de La Plata trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Boca Juniors có 66% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Boca Juniors là Advíncula (54 ‘). Ở chiều ngược lại, Estudiantes de La Plata có 11 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Boca Juniors đã bị ghi bàn trong 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 6 bàn trong tất cả. Ở phía sau, Boca Juniors không quá chắc chắn chút nào.

🤜🤛 Thành tính đối đầu River Plate vs Boca Juniors

Các trận đối đầu gần đây nhất của họ diễn ra vào ngày 10/02/2019 cho chúng ta thấy rằng River Plate đã thắng 2 trong số này & Boca Juniors 1, với số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 8 bàn của Los Millonarios và 6 bàn của Los Xeneizes. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

🗞️ Thông tin lực lượng River Plate

Matías Suárez (Vấn đề ở đầu gối), David Martínez (Chấn thương đầu gối) và Felipe Peña Biafore (Đứt dây chằng chéo) sẽ không có mặt cho cầu thủ Marcelo Gallardo của River Plate.

🗞️ Thông tin lực lượng Boca Juniors

Darío Benedetto (Vấn đề về cơ)

Carlos Izquierdoz (Gãy cổ chân)

🏆 Đội hình dự kiến River Plate vs Boca Juniors

📕 Nhận định soi kèo bóng đá River Plate vs Boca Juniors

Boca Juniors đủ để ghi một bàn vào lưới đội bóng River Plate này, mặc dù điều đó có lẽ không đủ để tránh thất bại.

Chúng tôi đang mong đợi một trận đấu rất gần với chiến thắng 2-1 cho River Plate sau 90 phút.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-1

💻 Máy tính dự đoán : 2-2