Soi Kèo RC Rélizane vs USM Alger , 21H00 – 18/03/2022, VĐQG Algeria

💗 Tóm tắt soi kèo RC Rélizane vs USM Alger

Cuộc đụng độ Ligue Professionnelle 1 tại Stade Tahar Zoughari vào thứ Sáu sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà RC Rélizane khóa sừng với USM Alger .

RC Rélizane sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 8-2 tại Ligue Professionnelle 1 lần trước trước MC Alger.

Các thiết bị liên quan đến RC Rélizane gần đây thường là những giải hấp dẫn với quy tắc ghi điểm cao hơn là ngoại lệ. Trong 6 trận đã qua của họ, có tổng cộng 20 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 5 trong số này được ghi bởi RC Rélizane.

Trước đó, USM Alger đã hòa 0-0 trong trận hòa Ligue Professionnelle 1 với US Biskra.

Lực lượng tấn công từ USM Alger đã bị thiếu bàn thắng trong sáu cuộc đụng độ gần đây nhất của họ, ghi lại hiệu suất không như ý chỉ 2. Trong những trận đấu đó, Oised El Bahdja cũng đã chứng kiến ​​tổng bàn thắng so với họ bằng 2. Chúng ta sẽ sớm tìm ra. xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

🤜🤛 Thành tính đối đầu RC Rélizane vs USM Alger

Các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 01/04/2016 cho chúng ta thấy rằng RC Rélizane đã thắng 2 trong số đó và USM Alger 4, với tổng số trận hòa là 0.

Cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi trong những trận đấu đó, 25 bàn trong tổng số bàn thắng trung bình 4,17 bàn mỗi trận.

🗞️ Thông tin lực lượng RC Rélizane

Mounir Aichi (Chấn thương chân), Mustapha Zaidi (Chấn thương tay) và Walid Hellal (Bầm tím) sẽ không tham gia thay cho ông chủ Moez Bouakkaz của RC Rélizane.

🗞️ Thông tin lực lượng USM Alger

Nhờ có một đội hình phần lớn khỏe mạnh, chỉ có vấn đề duy nhất về thể lực mà USM Alger gaffer phải lo lắng. Hamza Koudri (Đứt dây chằng chéo) sẽ không tham gia.

🏆 Đội hình dự kiến RC Rélizane vs USM Alger

📕 Nhận định soi kèo bóng đá RC Rélizane vs USM Alger

Chúng tôi cảm thấy rằng RC Rélizane sẽ cắt bỏ công việc của họ để phá vỡ sự bảo vệ của bộ trang phục USM Alger này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ giành chiến thắng và rất có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận chiến tốt với tỷ số chiến thắng 0-1 dành cho USM Alger vào cuối phút 90.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-1

💻 Máy tính dự đoán : 1-1