Soi Kèo RB Bragantino vs Goias, 07h30 ngày 1/6/2022, Cúp quốc gia Brazil

💗 Tóm tắt soi kèo RB Bragantino vs Goias

So với đối thủ, RB Bragantino đang có được sự thoải mái hơn về mặt tâm lý trước khi bước vào lượt về vòng 3 của Cúp QG Brazil 2021/22. Ở trận lượt đi diễn ra hôm 21/4 vừa qua, RB Bragantino đã đánh bại Goias với tỷ số 2-1 nên  đã tạo được lợi thế nhất định ở trận lượt về này.

Cùng với tinh thần đang lên, RB Bragantino còn có lợi thế về mặt sân bãi. Đây hứa hẹn sẽ là thứ vũ khí lợi hại để họ vào cuộc một cách hưng phấn. Cần biết rằng, RB Bragantino thi đấu khá tốt dưới sự tiếp sức từ khán giả nhà. Đội bóng này đã thắng 12, hòa 5 và chỉ thua 3/20 trận ra sân vừa qua tại tổ ấm Serrinha.

Trong khi  đó, Goias vẫn chưa thoát khỏi tiếng “dại chợ” đeo bám họ trong suốt thời gian qua. Ở trong 5 trận làm khách mới đây nhất, đội bóng này đã thua tới 4 lần.

Một điều nữa đáng nhắc tới đó là RB Bragantino có tỷ lệ thắng kèo châu Á khá cao trước Goias qua những lần đối đầu gần đây. Cụ thể, đội chủ nhà trận này đã thắng kèo châu Á ở 6/10 lần gặp nhau mới đây giữa đôi bên.

Có cơ sở để tin rằng, RB Bragantino sẽ đánh bại Goias trong trận này để giành tấm vé đi tiếp.

🤜🤛 Thành tính đối đầu RB Bragantino vs Goias

10 trận đối đầu gần nhất, RB Bragantino thắng 3 trận, hòa 3 và để thua 4 trận

🗞️ Thông tin lực lượng RB Bragantino

🗞️ Thông tin lực lượng Goias

🏆 Đội hình dự kiến RB Bragantino vs Goias

RB Bragantino (4-2-3-1): Schwengber; Hurtado, Realpe, Souza, Evangelista; Ramires, Jadsom; Tubarao, Helinho, Sorriso; Ytalo.

Goias (3-5-2): Tadeu; Caetano, Silva, Sidimar; Diego, Apodi, Vinicius, Elvis, Barcelos; Belmonte, Nicolas.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá RB Bragantino vs Goias

Những trận đấu có sự xuất hiện của RB Bragantino đang diễn ra tương đối chặt chẽ và kín kẽ, khi 9/10 trận đấu gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Bên phần sân đối diện, 4 trận đã qua của Goias cũng có nhiều nhất 2 tình huống lập công. Kịch bản này cũng xảy ra ở 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-0

💻 Máy tính dự đoán : 1-0