Soi Kèo Oran vs Hussein Dey, 21H00 – 18/03/2022, VĐQG Algeria

💗 Tóm tắt soi kèo Oran vs Hussein Dey

Trận đấu giữa Ligue Professionnelle 1 tại Stade Ahmed Zabana vào thứ Sáu chứng kiến ​​đội chủ nhà Oran đối mặt với Hussein Dey .

Oran sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 0-1 tại Ligue Professionnelle 1 trong trận đấu trước đó với Olympique Médéa.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở tuyến sau của Oran. Oran đã chơi keo kiệt, dẫn đến số bàn thua phải vào lưới của họ trong 6 trận gần đây đứng ở con số 4.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước ASO Chlef tại Ligue Professionnelle 1, Hussein Dey và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Hussein Dey đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 11 bàn trong tất cả. Ở hàng thủ, Hussein Dey không quá chắc chắn. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Oran vs Hussein Dey

Thành tích đối đầu trước đó của họ diễn ra vào ngày 21/11/2018, hai câu lạc bộ này hoàn toàn đồng đều với việc Oran thắng 2 trong số đó, Hussein Dey 2 và hòa 2 trong thời gian quy định.

Tổng cộng 16 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 8 bàn cho Hamraoua và 8 bàn đến từ Nasria. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

🗞️ Thông tin lực lượng Oran

Merouane Dahar (Bruise) và Yasser Belaribi (Bruise) sẽ không thể góp mặt cho Oran gaffer Moez Bououkaz.

🗞️ Thông tin lực lượng Hussein Dey

Trong một tập thể đầy sức mạnh khác, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà huấn luyện viên Bilel Dziri của Hussein Dey phải đối mặt. Faouzi Yaya (Chấn thương chân) sẽ không tham gia.

🏆 Đội hình dự kiến Oran vs Hussein Dey

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Oran vs Hussein Dey

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Oran thực sự nên ghi bàn ít nhất một lần khi họ đối mặt với Hussein Dey, người có thể rất khó tìm thấy mặt sau của lưới.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là chiến thắng cách biệt 2-0 cho Oran sau 90 phút.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-0

💻 Máy tính dự đoán : 2-1