Soi Kèo Newcastle United Jets vs Sydney FC, 15H45 – 24/03/2022, VĐQG Úc

💗 Tóm tắt soi kèo Newcastle United Jets vs Sydney FC

Newcastle Jets đã thắng 4-0 trong trận đấu trước đó với Wellington Phoenix. Họ đã kiểm soát bóng 51% trong trận đấu này, với Olivier Boumal (2), Beka Mikeltadze và Eli Babalj trên bảng điểm trong trận đấu A-League này tại Sân vận động McDonald Jones.

Sydney FC đã có bốn cú sút trúng đích trong trận đấu cuối cùng của họ, đánh bại Western United với tỷ số 3-0 tại Sân vận động Netstrata Jubilee. Đây là một trận đấu ở A-League, với Milos Ninkovic, Luciano Narsingh và Mustafa Amini trên bảng điểm.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Newcastle United Jets vs Sydney FC

Nhìn lại quá khứ đối đầu từ ngày 01/11/2019 cho thấy Newcastle United Jets thắng 1 trong số này & Sydney FC 3, với tổng số trận hòa là 2.

Tổng cộng 20 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 8 bàn cho The Jets và 12 bàn cho Sky Blues. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Lần gặp nhau trước đó giữa hai người là trận đấu tại A-League ngày thứ 3 vào ngày 4/12/2021, kết thúc với tỷ số là Sydney FC 2-2 Newcastle United Jets.

Trong trận đấu đó, Sydney FC cầm bóng 35% và có 15 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Adam Le Fondre (9 ‘) và Elvis Kamsoba (30’).

Newcastle United Jets có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Valentino Yuel (58 ‘, 65’) là cầu thủ ghi bàn.

🤜 Chìa khóa thắng kèo

  • 15 trong 16 trận đấu gần đây nhất của Newcastle Jets, có trên 2,5 bàn thắng trong mùa giải này
  • Newcastle Jets đã để thủng lưới từ 2 bàn trở lên ở 11 trong số 16 trận gần nhất của họ mùa này
  • Newcastle Jets đã ghi 2 bàn trở lên trong 9 trong số 16 trận đã qua của họ mùa này
  • Sydney FC đã ghi được 2 bàn thắng trở lên trong 9 trong số 20 trận đấu đã qua

🗞️ Thông tin lực lượng Newcastle United Jets

Ben Kantarovski : Chấn thương

🗞️ Thông tin lực lượng Sydney FC

Michael Zullo (Vấn đề về bắp chân)

Luke Brattan (Chấn thương dây chằng chéo)

🏆 Đội hình dự kiến Newcastle United Jets vs Sydney FC

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Newcastle United Jets vs Sydney FC

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Newcastle United Jets sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để phá vỡ bộ trang phục Sydney FC này, những người có khả năng sẽ giành được chiến thắng.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-1

💻 Máy tính dự đoán : 1-2