Soi Kèo Nacional de Football vs Red Bull Bragantino, 05H15 – 25/05/2022

💗 Tóm tắt soi kèo Nacional de Football vs Red Bull Bragantino

Với phong độ ổn định và chỉ phải tiếp đón đội khách đang thi đấu rất tệ thời gian qua thì nhiều khả năng Nacional sẽ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Về phía đội khách, Bragantino đang cho thấy một bộ mặt rất bất ổn. Trong 5 trận gần nhất, tập thể này nhận 4 thất bại và chỉ có 1 trận hòa. Hàng công thi đấu khá tốt tuy nhiên những sai lầm khó tha thứ nơi hậu tuyến là nguyên nhân khiến họ liên tục đánh rơi những điểm số quý giá.

Còn về đội chủ chủ nhà, Nacional thể hiện một phong độ cực tốt thời gian qua. 5 lần ra sân gần nhất, tập thể này thắng tất cả 5 trận. Tuyến đầu vào phom cộng thêm hàng thủ chắc chắn là tiền đề cho thành tích vị trí khởi sắc của họ gần đây.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Nacional de Football vs Red Bull Bragantino

Hai đội mới chỉ gặp nhau có 1 lần và chiến thắng thuộc về Red Bull Bragantino khi họ được chơi trên sân nhà.

Phong độ gần đây của Nacional de Football

Nacional de Football , người đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 2-0 Primera Division (Apertura) trước Albion.

Trong sáu trận đấu đã qua của họ, Nacional de Football của Pablo Repetto đã ghi 9 bàn, với số bàn thắng trung bình được ghi mỗi trận là 1,5.

Phong độ gần đây của Red Bull Bragantino

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Estudiantes de La Plata ở Copa Libertadores, Red Bull Bragantino và các cổ động viên của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn ở lần này.

Rõ ràng là Red Bull Bragantino đã phải chịu cảnh thiếu bàn thắng trong 6 trận gần đây nhất của họ, với thành tích kém cỏi chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Leão da Zona cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của đối thủ bằng 6.

🗞️ Thông tin lực lượng Nacional de Football

Ra sân với đầy đủ lực lượng

🗞️ Thông tin lực lượng Red Bull Bragantino

Ra sân với đội hình hoàn toàn khoẻ mạnh

🏆 Đội hình dự kiến Nacional de Football vs Red Bull Bragantino

Club Nacional: M. Rodríguez, C. Cándido, J. Rodríguez, M. Laborda, N. Marichal, D. Zabala, Á. Castro, Y. Rodríguez, F. Carballo, E. Gigliotti, A. Trezza.

Red Bull Bragantino: Cleiton, Luan Candido, Renan, L. Realpe, José Hurtado, Raul, Eric Ramires, Jadsom Silva, Ytalo, Artur, Helinho.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Nacional de Football vs Red Bull Bragantino

Trên sân nhà, Club Nacional sẽ là đội nổi trội hơn trong việc triển khai thế trận và tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của Red Bull Bragantino. Nếu không bỏ lỡ quá nhiều cơ hội thì đội chủ nhà hoàn toàn có thể khép lại hiệp 1 với lợi thế dẫn trước ít nhất 1 bàn.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-0

💻 Máy tính dự đoán : 1-0