Soi Kèo Melbourne City vs Jeonnam Dragons, 21H00 – 21/4/2022, AFC Champions League

💗 Tóm tắt soi kèo Melbourne City vs Jeonnam Dragons

Melbourne City , tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 3-0 ở AFC Champions League trước United City.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy sự thật rằng hậu vệ của Melbourne đã phải nỗ lực rất nhiều. Melbourne đã khá tệ hại, với số bàn thua phải nhận trong 6 trận gần đây đứng ở con số 4.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ trước BG Pathum United trong hành động AFC Champions League, Jeonnam Dragons sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Nhìn vào phong độ của họ, Jeonnam Dragons đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi tổng cộng 11 bàn. Ở hàng thủ, chắc chắn Jeonnam Dragons còn có thể làm tốt hơn rất nhiều.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Melbourne City vs Jeonnam Dragons

Hàng công của Melbourne City đang sở hữu một phong độ ghi bàn khá ổn định ở những trận đấu gần đây, đội bóng này đã ghi được 13 bàn ở 5 trận gần nhất. Phía Jeonnam thì lại đang sở hữu hàng công thi đấu thất vọng, minh chứng là ở 5 trận, đội bóng này đã ghi được 2 bàn. Hàng phòng ngự của  Melbourne City đã phải nhận 4 bàn thua sau 5 trận, trong khi đó Jeonnam phải nhận 5 bàn.

Melbourne City: 5 trận thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua.

Jeonnam: 4 trận thắng, 3 trận hòa, 3 trận thua.

🗞️ Thông tin lực lượng Melbourne City

Florin Bérenguer , Aiden O’Neill, Chấn Thương

Connor Metcalfe nhiễm virus Corona

🗞️ Thông tin lực lượng Jeonnam Dragons

Đội hình hoàn toàn không có chấn thương

🏆 Đội hình dự kiến Melbourne City vs Jeonnam Dragons

Melbourne City: Glover, Jamieson, Griffiths, Reis, Jenkinson, Good, Gomulka, Leckie, Nabbout, Maclaren, Tilio.

Jeonnam: Kim Da-Sol, Ho-gang, Ko Tae-Won, Jang Soon-Hyeok, Lee Kyu-Hyuk, Lee Seok-Hyun, Kim Tae-Hyun, Jeong Ho-Jin, Pllana, Lee Jung-Min, Choi Seong-Jin.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Melbourne City vs Jeonnam Dragons

Jeonnam Dragons có thể không dễ dàng có được bất cứ điều gì trước đội Melbourne City này, những người mà chúng tôi nghĩ nên làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Chúng tôi đã trải qua một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 1-0 cho Melbourne City vào cuối 90.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-0

💻 Máy tính dự đoán : 2-1