Soi Kèo Macarthur FC vs Perth Glory, 13H05 – 26/01/2022,VĐQG ÚC

Tóm tắt soi kèo Macarthur FC vs Perth Glory

Macarthur FC hy vọng sẽ trở lại đây sau thất bại 0-3 ở A-League lần trước trước Sydney FC.

Trong trận đấu đó, Macarthur FC có 43% thời gian cầm bóng và 9 cú sút , trong đó có 3 cú sút trúng đích. Ở phía bên kia, Sydney FC có 12 cú sút , trong đó có 5 cú sút trúng đích. Patrick Wood (11 ‘), Max Burgess (28’) và Trent Buhagiar (58 ‘) ghi bàn cho Sydney FC.

Macarthur FC của Ante Miličić đã ghi được 7 bàn thắng trong 6 lần ra sân trước đó. Số bàn thắng được ghi so sánh với họ trong cùng những trận đấu đó là 5 bàn.

Bước vào cuộc chạm trán này, Macarthur FC đã không thắng Perth Glory trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.

Perth Glory sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-2 tại A-League với việc đánh bại Sydney FC trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Perth Glory kiểm soát 46% thời gian cầm bóng và 6 lần sút , trong đó 4 lần trúng đích. Cho Perth Glory, các bàn thắng được ghi do công của Brandon O’Neill (55 ‘) và Bruno Fornaroli (85’). Ở trận đấu còn lại, Sydney FC có 10 lần sút trong đó 3 lần trúng đích. Anthony Cáceres (93 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Sydney FC.

Những con số nói lên câu chuyện của chính họ, và Perth Glory đã bị ghi bàn vào lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, khi các đối thủ ghi được 5 bàn thắng tổng thể. Phòng thủ, Perth Glory thực sự có thể làm được điều này. Bỏ qua các kết quả trước đó, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng như vậy có còn tồn tại ở đây trong trò chơi này hay không.

Thông tin lực lượng Macarthur FC

Huấn luyện viên Ante Miličić của Macarthur FC không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Thông tin lực lượng Perth Glory

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Perth Glory, Richard Garcia, không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Thành tính đối đầu Macarthur FC vs Perth Glory

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu A-League ngày 22 vào ngày 23/05/2021 khi tỷ số cuối cùng là Perth Glory 1-1 Macarthur FC.

Ngày hôm đó, Perth Glory có 42% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Castro (13 ‘).

Đối thủ của mình, Macarthur FC có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Matt Derbyshire (30 ‘) ghi bàn.

Đội hình dự kiến Macarthur FC vs Perth Glory

 

Nhận định soi kèo bóng đá Macarthur FC vs Perth Glory

Chúng tôi tin rằng Perth Glory có khả năng ghi bàn vào lưới đội Macarthur FC này, tuy nhiên điều đó có thể không đủ để tránh một trận thua.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là chiến thắng sít sao 2-1 cho Macarthur FC sau 90 phút. Có vẻ như có rất ít trong cái này.

Chuyên gia dự đoán : 2-1

 

Máy tính dự đoán : 2-0