Soi Kèo Lugo vs Cartagena, 3h00 ngày 8/11 (Hạng 2 TBN 2022/23)

Lugo vs Cartagena thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha 2022/23: Nhận định bóng đá, chuyên gia soi kèo châu Á, dự đoán kết quả, phân tích – thống kê tỷ lệ từ nguồn uy tín.

Lugo vs Cartagena

💗 Tóm tắt soi kèo Lugo vs Cartagena

Trận đấu giữa Lugo và Cartagena là trận đấu giữa hai đội xếp thứ 5 ở giải hạng 2 Tây Ban Nha. Chỉ có điều là trong khi Cartagena xếp hạng 5 từ trên xuống thì Lugo xếp hạng 5 từ dưới lên. Khoảng cách của hai đội về điểm số sau 14 vòng cũng là 11 và chừng nhiêu đó cũng cho thấy chênh lệch lớn giữa hai đội về phong độ vào thời điểm này. Tuy nhiên, đội yếu hơn được chơi trên sân nhà nên tạo ra tương quan cân bằng.

Nếu xét theo tỷ lệ châu Á, Cartagena là cái tên đáng tin hơn khi đặt lên bàn cân. Sau 14 trận, Cartagena thắng tỷ lệ châu Á đến 8 trận, đạt 57% cao thứ 2 tại giải đấu và chỉ thua tỷ lệ châu Á có 5 trận. Nếu tính các trận sân khách thì thành tích của Cartagena còn đáng kinh ngạc hơn với 4/6 trận thắng tỷ lệ châu Á.  Cho đến giờ, 2 trận mà Cartagena thua trên sân khách đều là trước Las Palmas và Burgos, những đội xếp phía trên họ.

Trong khi đó, Lugo đang xếp tận thứ 18 và rõ ràng không phải đối thủ xứng tầm của Cartagena. Đáng lo hơn là phong độ của Lugo sau thời gian thăng hoa đầu mùa đã tụt dốc không phanh khi chỉ thắng được 1 trong 10 vòng gần đây. Và trong 10 trận đó thì Lugo đã thua tỷ lệ châu Á đến 7 trận. Nếu soi kỹ hơn thì trong 5 trận gần đây, Lugo đã thua tỷ lệ châu Á đến 4 trận. Nói cách khác, càng đá thì Lugo càng cho thấy càng kém tín cậy.

Nhận định Lugo vs Cartagena 3h00 ngày 811 (Hạng 2 TBN 202223) 1
Lugo vs Cartagena
  • Lựa chọn: Cartagena

Nhận định hiệp 1 Lugo vs Cartagena

Hiếm có đội nào chế tạo thuốc ngủ tốt hơn Cartagena trong hiệp 1. Trong 6 vòng gần đây, khán giả theo dõi họ đều phí thời gian chờ bàn thắng trong 45 phút đầu vì tỷ số các trận đấu đó trước giờ nghỉ đều là 0-0. Về mặt này, Lugo cũng là tri âm tri kỷ với Cartagena vì trong 6 vòng gần đây, họ chỉ 1 lần ghi bàn trong hiệp 1 và cũng chỉ để 1 lần lọt lưới trong hiệp 1.

  • Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Lugo vs Cartagena

Vì hai đội thi đấu buồn ngủ trong hiệp 1 nên cơn buồn ngủ đó lây luôn sang hiệp 2 và cả trận. Trong 5 trận gần đây của Cartagena thì có đến 4 trận mà tổng số bàn thắng không chạm mốc 3 trong đó có 2 trận kết thúc là 0-0. Trong 6 trận gần đây của Lugo thì cũng có đến 5 trận số bàn thắng rơi vào mức xỉu. Nếu tính riêng trên sân nhà thì Lugo đã xỉu 4 trận liên tiếp.

  • Lựa chọn: Xỉu

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-1

💻 Máy tính dự đoán : 2-1