Soi Kèo Linfield vs Dungannon Swifts, 22H00 – 19/03/2022, VĐQG Bắc Ireland

💗 Tóm tắt soi kèo Linfield vs Dungannon Swifts

Dungannon Swifts sẽ làm khách tại Windsor Park vào thứ Bảy cho trận đấu tại Premiership với đội chủ nhà Linfield .

Linfield sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác sau thành công 3-2 tại Premiership trước Crusaders.

Về phía Linfield, các bàn thắng được ghi do công của Chris McKee (20 ‘), Chris Shields (45’) và Ethan Devine (94 ‘). Johnny McMurray (24 ‘) và Ben Kennedy (58’) ghi bàn cho Crusaders.

Linfield của David Healy đã được chứng kiến ​​phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn của họ 10 lần trong sáu trận đấu trước đó của họ. Số bàn thua tương ứng mà họ phải nhận trong thời gian đó là 5 bàn.

Dẫn đến cuộc đụng độ này, Linfield:

đã không thua một trận hòa nào với Dungannon Swifts trong 24 trận trước đó của họ. Một chuỗi trận bất bại rất dài trước họ.
bất bại 15 trận sân nhà gần nhất. Thật là một cuộc chạy tuyệt vời.
Tiếp theo sau trận thua trước Glentoran ở giải Premiership, Dungannon Swifts hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Conor McMenamin (43 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Glentoran.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Dungannon Swifts đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất, khi đối thủ của họ ghi được 10 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Ở phía sau, Dungannon Swifts dường như có một chút yếu mềm. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Linfield vs Dungannon Swifts

Kết quả đối đầu giữa các CLB này đến 02/02/2020 cho thấy những lần chạm trán này đều kết thúc trong thất vọng dành cho Dungannon Swifts. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Linfield đã thống trị họ, giành chiến thắng trong 100% những trận đấu mà họ đối đầu với nhau.

Có tổng cộng 21 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 19 bàn của The Blues và 2 bàn được tạo bởi The Swifts. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ở Premiership ngày 21 vào ngày 01/01/2022 và tỷ số kết thúc Dungannon Swifts 1-6 Linfield.

Trọng tài là Ross Dunlop.

🗞️ Thông tin lực lượng Linfield

Huấn luyện viên của Linfield, David Healy, không có chút lo lắng nào về thể lực khi bước vào trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

🗞️ Thông tin lực lượng  Dungannon Swifts

Với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ Dean Shiels của Dungannon Swifts không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

🏆 Đội hình dự kiến Linfield vs Dungannon Swifts

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Linfield vs Dungannon Swifts

Chúng tôi tin rằng Linfield có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội và sút trúng đích.

Ngược lại, Dungannon Swifts có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn nhưng chúng ta có thể thấy họ đánh trả ở một số giai đoạn.

Chúng tôi cho rằng đó sẽ là chiến thắng 3-1 cho Linfield khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 3-1

💻 Máy tính dự đoán : 3-2