Soi Kèo Jamaica vs Honduras, 08H05 – 31/3/2022 , Vòng loại World Cup 2022

💗 Tóm tắt soi kèo Jamaica vs Honduras

Sở hữu một đội hình có chiều sâu không tốt, Jamaica đang không thể tạo ra được những bất ngờ ở kì vòng loại World Cup năm nay. Sau 12 vòng đấu, Jamaica chỉ thắng 1, hòa 5 và thua tới 6 trận. Với thành tích này Jamaica vẫn đang chỉ đứng thứ 7 trên BXH.

Honduras thể hiện một bộ mặt rất nghèo nàn ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực Bắc và Trung Mỹ khi bước vào vòng loại thứ 3. Sau 12 vòng đấu, Honduras thậm chí không thắng nổi trận nào. Chỉ có được 4 điểm từ 4 trận hòa, Honduras vẫn đang chỉ đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Jamaica vs Honduras

Honduras vẫn đang bị đánh giá rất thấp khi mà so với những đội bóng của vòng loại thứ 3 này, họ đang tỏ ra yếu hơn nhiều. Trong 9 trận gần nhất của mình, Honduras để thua tới 8 trận và họ chỉ kiếm được một trận hòa. Cửa cược Honduras cũng thua kèo ở 7/9 trận đấu nói trên và họ vẫn đang là một lựa chọn rất rủi ro. Xét về trình độ và cả phong độ, Jamaica lúc này đều đang tỏ ra nhỉnh hơn so với Honduras. Ở cả 3 lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Jamaica cũng đều có được những chiến thắng. Với lợi thế sân nhà, Jamaica sẽ đủ khả năng áp đảo Honduras ở trận này để có được một chiến thắng thuyết phục. Ở kèo đấu này, cửa cược Jamaica sẽ là lựa chọn được đánh giá cao hơn.

🗞️ Thông tin lực lượng Jamaica

🗞️ Thông tin lực lượng Honduras

🏆 Đội hình dự kiến Jamaica vs Honduras

Jamaica: Blake, Brown, Mariappa, Lowe, King, Leigh, Howell, Bygrave, Morrison, Gray, Bailey.

Honduras: Lopez, Santos, Pereira, Maldonado, Decas, Sacaza, Arriaga, Rodriguez, Acosta, Lacayo, Tejeda.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Jamaica vs Honduras

Hàng thủ của Honduras thi đấu rất tệ ở vòng loại thứ 3 này. Chỉ sau 12 vòng đấu, Honduras đã để thủng lưới tới 23 bàn và họ vẫn đang là đội để thủng lưới nhiều nhất. Đây là lượt trận cuối của 2 đội tại kì vòng loại này và hai đội với tâm lý thoải mái sẽ chơi cởi mở. Trước một đối thủ vừa sức, Jamaica sẽ ghi được không ít bàn thắng và ô cược tài sẽ là lựa chọn cho kèo đấu này.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 3-1

💻 Máy tính dự đoán : 3-0