Soi Kèo Grazer AK vs FC Blau-Weiss Linz, 01H25 – 02/04/2022, Hạng Nhất Áo

💗 Tóm tắt soi kèo Grazer AK vs FC Blau-Weiss Linz

Grazer AK sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 3-2 ở Liga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Vorwärts Steyr.

Trong trận đấu đó, Grazer AK sở hữu 45% thời gian cầm bóng và 6 lần sút , trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Grazer AK là Pedro Felipe (58 ‘). Ở chiều ngược lại, Vorwärts Steyr có 16 cú sút  trong đó 9 cú sút trúng đích.

Grazer AK của Gernot Messner đã ghi tổng cộng 9 lần trong sáu trận ra quân gần đây nhất của họ. Số bàn thua mà họ phải nhận trong thời gian đó là 6 bàn.

FC Blau-Weiss Linz bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-0 ở Liga 2 để đánh bại FC Juniors OÖ trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, FC Blau-Weiss Linz kiểm soát 49% thời gian cầm bóng và 10 lần sút , trong đó 6 lần trúng đích. Đối thủ của mình, FC Juniors OÖ có 4 lần sút bóng, trong đó 2 lần trúng đích.

Trong 6 trận ra quân trước đó, FC Blau-Weiss Linz đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. FC Blau-Weiss Linz cũng đã cố gắng ghi bàn trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã phải nhận 4 bàn thua. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để tiếp tục trong trò chơi này.

Đối đầu với trận đấu này, FC Blau-Weiss Linz đã không bị đánh bại trong 6 trận đấu xa nhà trước đây của họ.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Grazer AK vs FC Blau-Weiss Linz

Lần chạm trán trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu thứ 2 tại Liga ngày thứ 7 vào ngày 10/09/2021, kết thúc với tỷ số 1-0 Grazer AK của FC Blau-Weiss Linz.

Trong khi đó, FC Blau-Weiss Linz kiểm soát 55% thời gian cầm bóng và 17 lần sút, trong đó 10 lần trúng đích. Người ghi bàn là Julian Gölles (33 ‘).

Đối với đối thủ, Grazer AK có 5 lần sut, trong đó có 2 lần trúng đích.

🗞️ Thông tin lực lượng Grazer AK

Philipp Seidl (Đứt dây chằng chéo), Martin Harrer (Chấn thương mắt cá chân), Christoph Nicht (Gãy xương đòn), Florian Jessenitschnig (Bệnh) và Lukas Gabbichler (Chấn thương đầu gối)

🗞️ Thông tin lực lượng FC Blau-Weiss Linz

Philipp Malicsek (Đứt dây chằng chéo trước)

🏆 Đội hình dự kiến Grazer AK vs FC Blau-Weiss Linz

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Grazer AK vs FC Blau-Weiss Linz

Grazer AK sẽ cần phải thể hiện một cách vững chắc để chứng kiến ​​họ ghi bàn vào lưới đội FC Blau-Weiss Linz này, những người mà chúng tôi cho rằng nên ghi bàn và giữ vững ngôi đầu.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số thắng sít sao 0-1 cho FC Blau-Weiss Linz vào cuối trận.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-1

💻 Máy tính dự đoán : 0-1