Soi Kèo Gimna ‘Plata vs Estudiantes de La Plata, 02H15 – 21/03/2022 , VĐQG Argentina

💗 Tóm tắt soi kèo Gimna ‘Plata vs Estudiantes de La Plata

Sau thất bại 4-0 ở Copa de la Liga trước River Plate lần trước. Trong trận đấu đó, Gimna ‘Plata có 24% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. River Plate có 20 lần sút trúng đích trong đó 11 lần trúng đích. Fernández (30 ‘), Álvarez (45’), Quintero (72 ‘) và Romero (90’) đã ghi bàn cho River Plate.

Gimna ‘Plata của Néstor Gorosito đã sút vào lưới tổng cộng 5 lần trong 6 lần ra sân trước đó của họ. Tổng số bàn thắng đã được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó là 13 bàn.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Boca Juniors ở giải đấu chuyên nghiệp Copa de la Liga, Estudiantes de La Plata và những cổ động viên du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Estudiantes de La Plata có 34% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của mình, Boca Juniors có 18 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Advíncula (54 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Boca Juniors.

Estudiantes de La Plata đã chứng kiến ​​sự thành công trước mục tiêu dẫn đến cuộc chạm trán này, khi ghi được 11 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó của họ. Phải nói rằng, Estudiantes de La Plata có những vấn đề riêng ở phía sau, họ cũng để thủng lưới ở 6 trong số những cuộc đụng độ tương tự. Mặc dù vậy, thời gian sẽ cho biết liệu mô hình đó có còn tồn tại trong trận đấu tiếp theo hay không.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Gimna ‘Plata vs Estudiantes de La Plata

Các trận đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 13/05/2017 cho chúng ta biết rằng Gimna ‘Plata đã thắng 0 trong số này và Estudiantes de La Plata 3, với số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 11 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 4 trong số đó là của El Lobo và 7 được tạo bởi Los Pincharratas. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 1,83.

🗞️ Thông tin lực lượng Gimna ‘Plata

Alexis Domínguez (Đứt dây chằng chéo trước), Maximiliano Coronel (Đứt dây chằng chéo trước) và Nicolás Contin (Đứt dây chằng chéo) không có mặt cho Gimna ‘Plata gaffer Néstor Gorosito.

🗞️ Thông tin lực lượng Estudiantes de La Plata

Mauro Boselli (Bong gân cổ chân)

Manuel Castro (Vấn đề về đầu gối) sẽ không ra sân.

🏆 Đội hình dự kiến Gimna ‘Plata vs Estudiantes de La Plata

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Gimna ‘Plata vs Estudiantes de La Plata

Estudiantes de La Plata và Gimna ‘Plata đều có thể ghi bàn và kết thúc một trận đấu khá đồng đều ở đây.

Có vẻ như nó có thể kết thúc như một trận hòa. Do đó, chúng tôi chứng kiến ​​một trận đấu rất gần với tỷ số hòa 1-1 trong cả trận.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-1

💻 Máy tính dự đoán : 1-0