Soi Kèo FSV Mainz 05 vs Arminia Bielefeld, 21H30 – 19/03/2022, VĐQG ĐỨC

💗 Tóm tắt soi kèo FSV Mainz 05 vs Arminia Bielefeld

Mainz sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 3-1 ở Bundesliga 1 trong trận đấu cuối cùng của họ trước Union Berlin.

Trong trận đấu đó, Mainz có 52% thời gian cầm bóng và 15 lần sút, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Mainz là Delano Burgzorg (90 ‘). Ở chiều ngược lại, 1. FC Union Berlin có 6 cú sút trúng đích, trong đó 3 cú sút. Genki Haraguchi (8 ‘), Sheraldo Becker (56’) và Taiwo Awoniyi (75 ‘) đã ghi bàn cho Union Berlin.

Mainz đã không thể ngừng ghi bàn, ghi 100% vào lưới trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã có tổng cộng 9 bàn trong thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 11.

Đối đầu với cuộc thi này, Mainz đã không bị Arminia Bielefeld đánh bại trong 2 trận đấu trước đó.

Sau nỗ lực thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Borussia Dortmund trong khuôn khổ Bundesliga 1, Arminia Bielefeld hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Arminia Bielefeld kiểm soát 41% thời gian cầm bóng và 12 lần sút , trong đó có 5 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Borussia Dortmund có 19 cú sút , trong đó có 3 cú sút trúng đích. Marius Wolf (21 ‘) ghi bàn cho Borussia Dortmund.

Xu hướng ít nhất một đội không thể ghi bàn trong các trận đấu có Arminia Bielefeld đã được chú ý từ muộn. Kiểm tra sáu trận gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được 8 bàn thắng trong khi Arminia Bielefeld ghi được 2. Trong mọi trường hợp, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Nhìn vào phong độ vừa qua của họ cho thấy Arminia Bielefeld:

  • đã không thắng Mainz trong các trận đấu xa nhà trong 4 trận đấu trước đó. Không phải là tốt nhất của hồ sơ đi.
  • họ không có chiến thắng nào trên sân khách trong 3 trận gần đây nhất.

🤜🤛 Thành tính đối đầu FSV Mainz 05 vs Arminia Bielefeld

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ từ ngày 21/10/2006 cho chúng ta biết rằng Mainz đã thắng 3 trong số này và Arminia Bielefeld 2, với tổng số trận hòa là 1.

Trong giai đoạn này, họ ghi được tổng cộng 15 bàn thắng, với 8 bàn của Mainz và 7 bàn của Bielefeld. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Cuộc họp cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu đầu tiên tại Bundesliga 1 ngày 10 vào ngày 30/10/2021, kết thúc với tỷ số Arminia Bielefeld 1-2 Mainz.

Khi đó, Arminia Bielefeld kiểm soát 49% thời gian cầm bóng và 14 lần sút , trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn là Jacob Barrett Laursen (42 ‘).

Ở chiều ngược lại, Mainz có 16 lần sút và 5 lần trúng đích. Jae-Sung Lee (25 ‘) và Jonathan Burkardt (69’) ghi bàn.

🗞️ Thông tin lực lượng FSV Mainz 05

Jeremiah St. Juste (Chấn thương vai) và Delano Burgzorg (Bệnh tim) sẽ không tham gia thay cho ông chủ Bo Svensson của Mainz.

🗞️ Thông tin lực lượng Arminia Bielefeld

Huấn luyện viên Frank Kramer của Arminia Bielefeld phải đối mặt với một số cầu thủ không có sẵn. Gonzalo Castro (virus Corona) và Joakim Nilsson (virus Corona) sẽ bỏ lỡ trò chơi này. Cédric Brunner không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

🏆 Đội hình dự kiến FSV Mainz 05 vs Arminia Bielefeld

📕 Nhận định soi kèo bóng đá FSV Mainz 05 vs Arminia Bielefeld

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Arminia Bielefeld có đủ khả năng để có được bàn thắng trước đội hình Mainz này, tuy nhiên số bàn thua đó có lẽ sẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới.

Chúng tôi đang ấn định tỷ số chiến thắng 2-1 cho Mainz trong cả trận. Sẽ rất thú vị khi xem cái này diễn ra như thế nào.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-1

💻 Máy tính dự đoán : 3-1