Soi Kèo Dinamo Zagreb vs Bodo Glimt, 02H00 – 25/08/2022, Champions League

💗 Tóm tắt soi kèo Dinamo Zagreb vs Bodo Glimt

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Dinamo Zagreb và Bodo Glimt, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản Dinamo Zagreb sẽ không khó để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu sắp tới. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này.

Nhà cái có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẻ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là 0,96 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.94.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng Lẽ khi nhìn phong độ thực tế của Dinamo Zagreb lẫn Bodo Glimt. Nên biết, ở trận đối đầu lượt đi của Dinamo Zagreb vs Bodo Glimt đã có kịch bản Lẻ bàn thắng.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Dinamo Zagreb vs Bodo Glimt

3 trận gần nhất của Dinamo Zagreb cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về Lẻ. Về phía Bodo Glimt, kết quả Lẻ bàn thắng cũng đến ở 3/4 trận sân khách mới nhất của đội bóng này.

🗞️ Thông tin lực lượng Dinamo Zagreb

Josip Sutalo và Marko Bulat (chấn thương).

🗞️ Thông tin lực lượng Bodo Glimt

Đầy đủ lực lượng

🏆 Đội hình dự kiến Dinamo Zagreb vs Bodo Glimt

Dinamo Zagreb (4-4-2): Livakovic, Ristkovski – Sutalo – Lauritsen – Ljubicic, Baturina – Misic – Ademi – Orsic, Spikic – Drmic.

Bodo Glimt (4-3-3): Haikin, Sampsted – Amundsen – Hoibraten – Wembangomo, Vetlesen – Hagen – Saltnes, Mvuka – Salvesen – Pellegrino.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Dinamo Zagreb vs Bodo Glimt

Ở 3 trận sân khách vừa nêu, Bodo Glimt chỉ ghi được 2 bàn thắng và để lọt lưới tận 5 lần. Trong khi đó, Dinamo Zagreb trên sân nhà đã khép lại 2 cuộc tiếp đón Shkupi và Ludogorets với kết quả không dưới 4 bàn. Dựa vào đó, cuộc chạm trán này hứa hẹn sẽ mang tới diễn biến phóng khoáng, cởi mở.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 3-2

💻 Máy tính dự đoán : 2-1