Soi Kèo Dijon vs EA Guingamp, 02H00 – 23/04/2022, Hạng 2 Pháp

💗 Tóm tắt soi kèo Dijon vs EA Guingamp

Vòng đấu trước thì Dijon đã nhận một  thất bại trên sân của Auxurre, hay trước đó 2 trận thì chủ nhà cũng chỉ có 1 trận hòa và 1 trận thua mà thôi ghi 3 bàn và nhận về 6 bàn thua. Phong độ của chủ nhà đang kém, một phần cũng đến từ việc họ đã có 42 điểm và cũng đã hết mục tiêu cho phần còn lại của giải đấu.

Cũng dễ hiểu cho cho các cầu thủ Dijon, tiếp tục một trận đấu thủ tục nữa và Dijon đang bị đánh gái thấp trong việc có điểm trước Guingmap, cũng như chủ nhà thì các vị khách đã an phận tuy nhiên thay vì thi đấu hời hợt thì các vị khách lại thể hiện sự quyết tâm rất cao. Hai trận đấu gần nhất Guingamp đều có được chiến thắng, tính ra họ đã thắng 4/5 trận gần nhất.

Nhìn lên BXH thì các vị khách đang gác chủ nhà 5 bậc, không có gì bàn cãi về việc khách đã chơi tốt hơn, các chỉ số như lực chiến hay khả năng phòng ngự thì Guingamp đều nhỉnh hơn so với Dijon, sức chiến đấu của các vị khách vẫn đang rất cao, hàng công của họ đang chơi rất tự tin với 9 bàn trong 4 trận đấu gần nhất.

Cùng hết mục tiêu nhưng như đã thấy các vị khách vẫn đang chơi rất hay, trận lượt đi thì họ cũng đa đo ván được Dijon, hay trước đó 5 lần đụng độ thì các vị khách cũng đã thắng được 3 trận. Guingamp là đối thủ được đánh giá trên cơ hơn, chơi sòng phẳng thời điểm này thì các vị khách tự tin sẽ có 3 điểm.

Kèo chấp ban đầu là 1/4 nhưng hiện tại đã còn đồng banh cho thấy giới mộ điệu đã mất dần niềm tin vào chủ nhà, cũng dễ hiểu khi Dijon thể hiện bộ mặt kém cỏi còn sức chơi đã giảm đi rất nhiều. Các vị khách đang chơi rất thoải mái và đạt phong độ cao, lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về cho khách. Trận này Guingamp đáng tin cậy hơn.

Những trận đấu gần đây của cả hai đội diễn ra khá cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi, 3 trận gần nhất của chủ nhà có không dưới 3 bàn/trận, trong khi 3 trận gần nhất của khách cũng chạm mốc 3 bàn/trận. NĐT nên đi tài trận này.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Dijon vs EA Guingamp

Phong độ sa sút, và các cầu thủ Dijon có vẻ không mặn mà lắm cho những trận đấu cuối này, trong khi các vị khách vẫn đang chơi rất thăng hoa. Một chiến thắng dành cho khách là xứng đáng hơn và lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về cho các vị khách Guingamp.

🤜 Con số biết nói:

Dijon: thua 2 trận gần nhất

Guingamp:thắng 2 trận gần nhất

6/7 lần đụng độ gần nhất chạm mốc 3 bàn/trận

🗞️ Thông tin lực lượng Dijon

Đội hình hoàn toàn không chấn thương

🗞️ Thông tin lực lượng EA Guingamp

Đội hình hoàn toàn không chấn thương

🏆 Đội hình dự kiến Dijon vs EA Guingamp

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Dijon vs EA Guingamp

EA Guingamp sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để ghi bàn trước đội Dijon này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ có thể tự mình vươn lên bảng xếp hạng với một màn trình diễn chiến thắng.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một cuộc thi cam go, kết thúc với lợi thế 1-0 cho Dijon khi tất cả đã nói và làm.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-0

💻 Máy tính dự đoán : 3-0