Soi Kèo Chelghoum vs US Biskra, 21H00- 18/03/2022,VĐQG Algeria

💗 Tóm tắt soi kèo Chelghoum vs US Biskra

Trận đấu tại Ligue Professionnelle 1 tại sân vận động của họ vào thứ Sáu sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Chelghoum tiếp đón Biskra Hoa Kỳ .

Chelghoum bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 Ligue Professionnelle 1 với Arbaâ.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi Chelghoum thể hiện khả năng phòng ngự thép. Trên thực tế, Chelghoum đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 lần đụng độ trước đó, với 11 bàn thua. Tuy nhiên, một mô hình như vậy có thể không được chuyển sang trò chơi này.

Trong trận đấu trước đó của họ, US Biskra đã hòa 0-0 trong trận đấu Ligue Professionnelle 1 với USM Alger.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất, US Biskra của Nadir Leknaoui đã chọc thủng lưới tổng cộng 6 lần, do đó họ ghi được trung bình 1 bàn mỗi trận.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Chelghoum vs US Biskra

🗞️ Thông tin lực lượng Chelghoum

Abdelkader Ghorab (Chấn thương chân), Sid Ali El Amri (Chấn thương chân), Abdelhak Mouaici (Chấn thương tay) và Abdelhak Belkacemi (Bệnh tật) không có mặt ở Chelghoum.

🗞️ Thông tin lực lượng US Biskra

Giám đốc Biskra Hoa Kỳ, Nadir Leknaoui, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Hamza Heriat (Đứt dây chằng chéo trước) và Abdeldjalil Abdi (Chấn thương chân) sẽ không góp mặt.

🏆 Đội hình dự kiến Chelghoum vs US Biskra

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Chelghoum vs US Biskra

Biskra Hoa Kỳ sẽ thi đấu tốt để ghi bàn trước bộ trang phục Chelghoum này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ giành được mục tiêu quan trọng để giành chiến thắng.

Chúng tôi sẽ có một trận đấu mang tính cạnh tranh cao với tỷ số chiến thắng 1-0 nghiêng về Chelghoum vào cuối 90.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-0

💻 Máy tính dự đoán : 2-0