Soi Kèo Central Córdoba vs Huracán, 05H00 – 02/04/2022, VĐQG Argentina

💗 Tóm tắt soi kèo Central Córdoba vs Huracán

Central Córdoba sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 0-1 Copa de la Liga trước Atlético Tucumán.

Ở trận đấu đó, Central Córdoba sở hữu 46% thời gian cầm bóng và 7 lần sút , trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Central Córdoba là Riaño (32 ‘). Ở phía bên kia, Atlético Tucumán có 16 lần sút trong đó có 5 lần ghi bàn.

Central Córdoba không có được phong độ tấn công tốt trong thời gian gần đây. Con số ‘ghi bàn’ của họ chỉ là 3 so với đối thủ trong 6 trận trước đó. Trong những cuộc gặp gỡ đó, Central Córdoba cũng đã chứng kiến ​​số bàn thắng vào lưới họ lên tới con số 5. ​​Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục ở đây.

Trong trận đấu trước đó, Huracán đã hòa 0-0 trong trận đấu tại Copa de la Liga Profesional với San Lorenzo.

Trong trận đấu đó, Huracán có 46% thời gian cầm bóng và 6 lần sút với 0 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, San Lorenzo có 13 lần sút, trong đó có 2 lần ghi bàn.

Frank Kudelka của Huracán đã rất nỗ lực ghi bàn của họ thành công tổng cộng 7 lần trong loạt trận gần nhất của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những cuộc đụng độ đó bằng 8.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Central Córdoba vs Huracán

🗞️ Thông tin lực lượng Central Córdoba

Hernán López chấn thương

🗞️ Thông tin lực lượng Huracán

Đội hình hoàn toàn khoẻ mạnh

🏆 Đội hình dự kiến Central Córdoba vs Huracán

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Central Córdoba vs Huracán

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Huracán có đủ hỏa lực để tìm kiếm mành lưới trước đội bóng miền Trung Córdoba này, mặc dù điều đó có thể không ngăn cản họ để thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Chúng tôi sắp có một trận đấu rất gần với chiến thắng 2-1 cho Central Córdoba vào cuối 90 phút.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-1

💻 Máy tính dự đoán : 2-0