Soi Kèo Burnley vs Newcastle United, 22h00 – 22/05/2022, VĐQG ANH

💗 Tóm tắt soi kèo Burnley vs Newcastle United

Đội chủ sân Turf Moor đang xếp thứ 18, kém vị trí an toàn của Leeds United 1 điểm, nhưng đá ít hơn 1 trận. Quyền tự quyết vì vậy vẫn nằm trong tay của Burnley.

Newcastle đã lột xác mạnh mẽ kể từ khi đổi chủ sở hữu. Từ một đội bóng vùng vẫy trong nhóm cầm đèn đỏ, “Chích chòe” đã nhảy vọt lên vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Dự án biến Newcastle trở thành ông lớn mới tại xứ sở sương mù đang cho thấy triển vọng.

Do đó, nhiệm vụ giành 3 điểm trước đội bóng áo sọc đen-trắng là không hề dễ dàng. Muốn giành chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng, Burnley cần phải chơi với hơn 100% sức lực.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Burnley vs Newcastle United

Tính đến ngày 14/12/2019 cho thấy, Burnley thắng 1 trong những trận này và Newcastle United thắng 3, với số trận hòa là 2.

9 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 3 trong số đó là của The Clarets và 6 bàn được ghi bởi The Magpies. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

  • Burnley đã ghi được 6 bàn trong 5 trận gần nhất.
  • Newcastle United đã ghi được 3 bàn trong 5 trận gần nhất.

Ba kết quả cuối cùng

Ngày 02 tháng 12 năm 2021: Burnley vs Newcastle United – Giải Ngoại hạng

Ngày 05 tháng 07 năm 2020: Burnley vs Newcastle United – Giải Ngoại hạng

Ngày 03 tháng 11 năm 2019: Burnley vs Newcastle United – Giải Ngoại hạng

Thành tích đối đầu đầy đủ

Burnley: thắng 8 trận

Số trận hòa: 1 trận

Newcastle United: thắng 1 trận

🗞️ Thông tin lực lượng Burnley

Ben Mee (Vết nứt chân tóc ở xương bắp chân), Erik Pieters (Chấn thương đầu gối), Jóhann Berg Gudmundsson (Chấn thương bắp chân), Jay Rodríguez (Chấn thương không xác định) và Ashley Westwood (Gãy mắt cá chân) không có mặt.

🗞️ Thông tin lực lượng Newcastle United

Javier Manquillo (Thủy đậu), Chris Wood (Chấn thương hông), Jonjo Shelvey (Vấn đề ở bắp chân) và Joe Willock (Chấn thương đầu gối)

🏆 Đội hình dự kiến Burnley vs Newcastle United

Burnley: Nick Pope, Taylor, Lowton, Long, Collins, Roberts, Cork, Brownhill, McNeil, Barnes, Cornet.

Newcastle United: Dubravka, Targett, Burn, Schar, Krafth, Guimaraes, Longstaff, Joelinton, Saint-Maximin, Almiron, Wilson.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Burnley vs Newcastle United

Nhiệm vụ giành 3 điểm trước đội bóng áo sọc đen-trắng là không hề dễ dàng. Muốn giành chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng, Burnley cần phải chơi với hơn 100% sức lực.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-1

💻 Máy tính dự đoán : 1-0