Soi Kèo Brisbane Roar vs Wellington Phoenix, 15h05 – 30/3/2022, VĐQG ÚC

💗 Tóm tắt soi kèo Brisbane Roar vs Wellington Phoenix

Hiện tại, đội chủ nhà Brisbane Roar đang ngụp lặn ở vị trí áp chót BXH với thành tích là 17 điểm có được. Kết quả này diễn ra sau 17 trận đấu với 5 chiến thắng 2 trận chia điểm còn lại là 10 trận thua. Vừa qua, trận gần nhất của Brisbane Roar để thua ngay trên tổ ấm của mình trong màn tiếp đón Western United với tỷ số 2-3, đây là trận thua thứ 3 trong 5 trận gần nhất còn lại chỉ là 2 chiến thắng.  Việc được chơi trên tổ ấm là điểm tựa tinh thần cực kỳ lớn với Brisbane Roar để giành chiến thắng tiếp theo.

Đội khách Wellington Phoenix hiện tại chỉ đang đứng thứ 7 BXH với 24 điểm có được từ chiến dịch này. Trải qua 16 trận đấu thì họ mới chỉ giành được 7 chiến thắng 3 trận chia điểm còn lại là 6 trận thua. Vừa qua, Wellington Phoenix giành được chiến thắng ngay trên tổ ấm trong màn tiếp đón Perth Glory với tỷ số 2-1, để chấm dứt 2 trận thua liên tiếp trước đó. Chuyến hành quân sắp tới dự đoán là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Brisbane Roar

Brisbane Roar có 21 trận thắng trong khi Wellington Phoenix chỉ thắng 8 lần sau 42 trận trước đó. Đã có 13 lần bế tắc giữa hai đội, bao gồm cả trận hòa 1-1 trong trận đấu ngược lại. Brisbane đã thắng trong hai lần gặp nhau gần đây nhất .

🗞️ Thông tin lực lượng Wellington Phoenix

🗞️ Thông tin lực lượng Brisbane Roar vs Wellington Phoenix

🏆 Đội hình dự kiến Brisbane Roar vs Wellington Phoenix

Brisbane Roar: Holmes, Zabala, Neville, Aldred, Mlinaric, Brown, Akbari, O’Shea, Daley, Hore, Ivanovic.

Wellington Phoenix: Sail, Payne, Wootton, Laws, Sutton, Sotirio, Rufer, Lewis, Sandoval, Waine, Ball.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Brisbane Roar vs Wellington Phoenix

Rõ ràng với đẳng cấp và phong độ vượt trội giúp cho Wellington Phoenix có được tinh thần sẵn sàng mang về chiến thắng.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-1

💻 Máy tính dự đoán : 2-2