Soi Kèo Bordeaux vs Stade Brestois 29, 21H00 – 28/11/2021, VĐQG PHÁP

Tóm tắt soi kèo Bordeaux vs Stade Brestois 29

Bordeaux chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 3-3 tại Ligue 1 trước FC Metz.

Trong trận đấu đó, Girondins de Bordeaux kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 19 cú sút , trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Girondins de Bordeaux, những người ghi bàn là Alberth Elis (17 ‘) và Rémi Oudin (39’, 65 ‘). Ở chiều ngược lại, FC Metz có 20 cú sút, trong đó có 9 cú sút trúng đích. Nicolas De Préville (45 ‘) và Opa Nguette (51’, 70 ‘) ghi bàn cho FC Metz.

Đã quá hiếm khi những trận gần đây Girondins de Bordeaux thể hiện được hàng thủ thép. Sẽ là một mối lo ngại cho họ khi Girondins de Bordeaux đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, với 13 bàn thắng trên đường đi.

Brest sẽ ra sân sau chiến thắng 4-0 tại Ligue 1 trước RC Lens trong trận ra quân trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Brest có 36% thời gian cầm bóng và 13 lần sút , trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Brest, các cầu thủ ghi bàn là Steve Mounié (3 ‘), Brendan Chardonnet (13’), Romain Faivre (33 ‘) và Jérémy Le Douaron (69’). Ở phía bên kia, RC Lens đã có 14 cú sút , trong đó có 5 cú sút trúng đích.

Trong 6 lần đụng độ trước đây, Brest đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. Brest cũng đã không ghi bàn trong mỗi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã phải nhận 5 bàn thua. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó sẽ không nhất thiết được duy trì trong trò chơi này.

 

Nhìn vào phong độ trong quá khứ của họ cho thấy Brest:

  • đều bất thắng trước Girondins de Bordeaux khi họ phải thi đấu xa nhà trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.
  • bất bại trong 2 trận đấu gần đây nhất trên sân khách.

Thông tin lực lượng Bordeaux

Huấn luyện viên của Bordeaux, Vladimir Petković sẽ rất vui khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Thông tin lực lượng Stade Brestois 29

Do lựa chọn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương, huấn luyện viên Michel Der Zakarian của Brest không phải lo lắng gì về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Thành tính đối đầu Bordeaux vs Stade Brestois 29

Xem lại các lần đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 24/02/2013 cho chúng ta biết rằng Bordeaux đã thắng 1 trong số đó và Brest 3, với số trận hòa là 2.

Có tổng cộng 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 5 bàn trong số đó đến từ Les Girondins và 9 bàn đến từ Les Ty ‘Zefs. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Lần đụng độ gần nhất giữa hai đội này là trận đấu ngày 24 tại Ligue 1 vào ngày 07/02/2021 và tỷ số đã kết thúc Brest 2-1 Girondins de Bordeaux.

Trong khi đó, Brest có 46% thời gian cầm bóng và 24 cú sút , trong đó có 6 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Steve Mounié (80 ‘) và Romain Faivre (85’).

Girondins de Bordeaux có 8 lần sút bóng , trong đó 4 lần trúng đích. Ui-Jo Hwang (56 ‘) ghi bàn.

Đội hình dự kiến Bordeaux vs Stade Brestois 29

 

Nhận định soi kèo bóng đá Bordeaux vs Stade Brestois 29

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Brest và Girondins de Bordeaux đều có thể cảm thấy khó ghi bàn ở đây.

Ở giai đoạn này, có vẻ như sẽ có một kết quả hòa. Đó là lý do tại sao chúng ta đang nghiêng về một trận đấu rất gần với tỷ số 1-1 khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Chuyên gia dự đoán : 1-1

 

Máy tính dự đoán : 2-1