Soi Kèo Arsenal vs Liverpool, 03H15 – 17/03/2022, VĐQG ANH

💗 Tóm tắt soi kèo Arsenal vs Liverpool

Người hâm mộ Arsenal sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 2-0 tại Premier League trước Leicester City.

Trong trận đấu đó, Arsenal kiểm soát 46% thời gian cầm bóng và 21 sút, trong đó có 8 lần trúng đích. Đối với Arsenal, những người ghi bàn là Thomas Partey (11 ‘) và Alexandre Lacazette (59’). Leicester City có 6 lần sút bóng trong đó 3 lần trúng đích.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời cho tuyến sau của Arsenal. Arsenal đã để đối thủ ít, dẫn đến số bàn thắng đến vào lưới của họ trong sáu cuộc đụng độ trước đó của họ đứng ở con số 4.

Đi vào trận đấu này, hướng dẫn biểu mẫu cho thấy Arsenal:

  • đã không nổi lên chiến thắng trước Liverpool trong 3 trận đấu gần đây nhất của họ trong giải đấu.
  • bất bại trong 3 trận đấu trước đó của họ trên sân nhà.

Liverpool sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 0-2 tại Premier League khi họ đánh bại Brighton & Hove Albion trong trận ra quân gần đây nhất.

Trong trận đấu đó, Liverpool có 48% thời gian cầm bóng và 18 lần sút, trong đó có 9 lần đi trúng đích. Đối với Liverpool, những người ghi bàn là Luis Díaz (19 ‘) và Mohamed Salah (61’). Brighton & Hove Albion có 8 lần sút bóng trong đó 3 lần trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội để trống trong các trận đấu có Liverpool đã trở nên rõ ràng gần đây. Kiểm tra sáu trận gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng số bàn thắng là 2 trong khi Liverpool ghi được 11. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết diễn ra ở đây.

Trước cuộc đụng độ này, Liverpool đã không bị đánh bại trong 3 trận sân khách gần nhất.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Arsenal vs Liverpool

Một cuộc kiểm tra kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 28/09/2020 cho thấy những cuộc chạm trán này đã khiến Arsenal khốn đốn. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Liverpool chơi quá tốt với họ, giành chiến thắng trong 67% các trận đấu đó.

Tổng cộng, có 13 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 1 bàn của The Gunners và 12 bàn do The Reds tạo ra. Đó là con số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

🗞️ Thông tin lực lượng Arsenal

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã có sự bổ sung đầy đủ, không có vấn đề gì về thể lực trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

🗞️ Thông tin lực lượng Liverpool

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên của Liverpool, Jürgen Klopp, không lo ngại về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong trận đấu này.

🏆 Đội hình dự kiến Arsenal vs Liverpool

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Arsenal vs Liverpool

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-2

💻 Máy tính dự đoán : 1-2