Soi Kèo Argentinos Juniors vs Boca Juniors, 07h30 ngày 20/7/2022, VĐQG Argentina

💗 Tóm tắt soi kèo Argentinos Juniors vs Boca Juniors

Argentinos Juniors là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch quốc gia Argentina mùa này. Sau 8 vòng đấu, họ xếp thứ 4 nhưng có cùng 16 điểm với 3 đội xếp trên. Ở vòng 9, Argentinos Juniors được trở lại sân nhà tiếp đón đối thủ rất đáng gờm Boca Juniors.

Đây hứa hẹn là trận đấu rất khó khăn cho Argentinos Juniors vì họ đã không thắng trong cả 7 lần đối đầu Boca Juniors gần nhất. Mặt khác, Boca Juniors là đội bóng có lối chơi rất khó chịu trên sân khách. Ở 7 chuyến đi xa nhà gần nhất, họ chỉ 2 lần ra về trắng tay.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Argentinos Juniors vs Boca Juniors

Trong 10 trận đụng độ gần nhất giữa 2 CLB, khán giả chứng kiến rất ít bàn thắng (8 trận có số bàn thắng không quá 2). Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 8/10 trận sân nhà đã qua của Boca Juniors.

🗞️ Thông tin lực lượng Argentinos Juniors

🗞️ Thông tin lực lượng Boca Juniors

🏆 Đội hình dự kiến Argentinos Juniors vs Boca Juniors

Argentinos Juniors: F. Lanzillota, L. Villalba, L. Sánchez, M. Di Cesare, P. Minissale, G. Carabajal, F. Moyano, F. Vera, Javier Cabrera, N. Reniero, G. Verón.

Boca Juniors: A. Rossi, C. Zambrano, M. Rojo, L. Advíncula, F. Fabra, Ó. Romero, J. Ramírez, G. Fernández, A. Varela, D. Benedetto, S. Villa.

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Argentinos Juniors vs Boca Juniors

Argentinos Juniors đã không thắng trong cả 3 lần gần nhất tiếp đón Boca Juniors trên sân nhà. Việc chạm trán một đối thủ sừng sỏ sẽ khiến Boca Juniors khó đá ngay cả khi họ đang có phong độ tốt.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-1

💻 Máy tính dự đoán : 1-2