Rashford sáng cửa giành giải “Xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh tháng 2”

Chân sút Marcus Rashford của Man United một lần nữa được đề cử tranh giải Cầu thủ hay nhất tháng của Premier League, lần này là của tháng 2/2023.

Ngoài Rashford, 5 cầu thủ nữa cũng có tên trong danh sách đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh tháng 2 là Iheanacho (Leicester City), Bernd Leno (Fulham), Emerson Royal (Tottenham), Manor Solomon (Fulham) và Watkins của Aston Villa.

Riêng với Rashford, đây là lần thứ hai liên tiếp chân sút của Man United có tên trong danh sách đề cử. Trước đó, tuyển thủ Anh góp mặt trong thành phần tranh giải Cầu thủ hay nhất tháng 1/2023 và đoạt danh hiệu cá nhân này. Như vậy, nếu Rashford đoạt giải, anh sẽ có lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh ở mùa này. Còn nếu tính cả trước đó, tuyển thủ Anh đã đoạt danh hiệu này vào tháng 1/2019, 9/2022 và 1/2023.

188BET – LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

  

V9BET – LINK V9BET KHÔNG BỊ CHẶN

   

Tương tự tháng trước, Rashford cũng được coi là ứng viên hàng đầu cho giải thưởng tháng của 2/2023. Trong tháng vừa qua, tiền đạo 25 tuổi tiếp tục tỏa sáng với 5 bàn thắng ở 4 trận đấu, mới nhất là cú đúp ở trận Man United đánh bại Leicester 3-0.

Hai đối thủ nặng kí của Rashford trong cuộc đua tranh giải thưởng xuất sắc nhất tháng 2 là Watkins và Iheanacho. Trong tháng 2 vừa qua, Watkins ghi 4 bàn, còn Iheanacho có 2 bàn và 3 kiến tạo.

Ở hạng mục dành cho các HLV, 3 nhà cầm quân được đề cử là Antonio Conte (Tottenham), Marco Silva (Fulham) và Erik Ten Hag (Man United). Trong số này, Ten Hag là người có thành tích tốt nhất so với các đồng nghiệp khi thắng 3 và hòa 1 trong 4 trận.

Danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh tháng 2

W88 – LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN