Perisic: De Bruyne và Modric là tiền vệ hay nhất thế giới

Lovro Majer và Ivan Perisic đã nói chuyện với FIFA+ về trận đấu sắp tới của Croatia với Bỉ và Kevin De Bruyne.
DOHA, QATAR - NGÀY 19 THÁNG 11: Ivan Perisic của Croatia tạo dáng trong buổi chụp chân dung chính thức của FIFA World Cup Qatar 2022 vào ngày 19 tháng 11 năm 2022 tại Doha, Qatar.  (Ảnh của Adam Pretty - FIFA/FIFA qua Getty Images)
  • Croatia đánh bại Canada 4-1 để đứng đầu bảng F

  • Một trận hòa trước Bỉ sẽ đưa họ đi tiếp

  • Lovro Majer và Ivan Perisic thảo luận về thách thức khi đối mặt với Kevin De Bruyne

Lovro Majer không thể viết kịch bản hay hơn nhiều. Phút 86, anh được triệu tập vào sân từ băng ghế dự bị. Khi thi đấu hết thời gian, anh ấy đã có một bàn thắng tại FIFA World Cup™ và chiến thắng 4-1 cho đội của anh ấy – chiến thắng đưa Croatia lên đầu bảng F – để ăn mừng. Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi khẳng định rằng việc ghi bàn trên sân khấu lớn nhất không nằm trong tâm trí anh khi anh bước lên sân vận động quốc tế Khalifa. “Không, tôi không khao khát ghi bàn,” anh nói với FIFA+ . “Tôi chỉ muốn chơi lối chơi của mình, giúp đội giữ vững kết quả. Tất nhiên, nếu có cơ hội ghi bàn thì [điều đó thật tuyệt vời].

Và nó là. Khi Majer quay trở lại phòng thay đồ, mọi chuyện bắt đầu chìm sâu vào việc anh đã ghi bàn trong một trận đấu khiến anh yêu bóng đá. “Thật tuyệt vời,” anh nói. “Tôi bắt đầu chơi bóng vì giải đấu, vì những trận đấu như thế này. Điều đầu tiên là đến đây và chơi trò chơi. Bây giờ, ghi được bàn thắng, nó không thể tốt hơn.” Kết quả khiến Croatia buộc phải hòa Bỉ để lọt vào vòng 16 đội. Và điều đó đồng nghĩa với việc phải ngăn cản tài năng không kém Kevin De Bruyne. ““Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất của họ, cầu thủ quan trọng nhất của họ,” Majer nói. “Đối với cá nhân tôi, anh ấy cũng là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tôi yêu phong cách của anh ấy, cách anh ấy thi đấu, những gì anh ấy làm cho đội tuyển quốc gia, cho câu lạc bộ của anh ấy. Chắc chắn, đối với tôi, anh ấy là cầu thủ giỏi nhất của họ.”

Ivan Perisic nói thêm: “Mọi người đều biết rằng họ là một đội thực sự tốt, những cầu thủ hàng đầu. Kevin, tôi đã chơi với anh ấy ở Wolfsburg. Đối với tôi, cùng với Luka Modric, có lẽ [họ] là hai tiền vệ xuất sắc nhất vào thời điểm này. “Sẽ rất khó khăn. Chúng tôi cần một điểm nhưng chúng tôi phải chơi để giành chiến thắng vì chúng tôi không biết cách chơi nào khác. Nếu bạn chơi hòa, tôi nghĩ sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi phải chơi trò chơi của mình và tôi nghĩ nó sẽ thành công.”