Neymar và Danilo vắng mặt ở trận gặp Thụy Sĩ

Bộ đôi người Brazil đều dính chấn thương mắt cá trong trận mở màn bảng G tại FIFA World Cup Qatar 2022™.
FIFA
  • Neymar và Danilo đều dính chấn thương mắt cá trong trận gặp Serbia

  • Đội ngũ y tế của Brazil đã xác nhận rằng cả hai cầu thủ sẽ bỏ lỡ trận đấu tiếp theo với Thụy Sĩ

  • Brazil tìm kiếm chiếc cúp World Cup thứ sáu kéo dài kỷ lục

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã xác nhận rằng chấn thương mắt cá của cả Neymar và Danilo sẽ khiến cả hai cầu thủ này không thể tham dự trận đấu tiếp theo của đất nước này với Thụy Sĩ trong cuộc đụng độ ở bảng G.

Bác sĩ của đội tuyển Brazil, ông Rodrigo Lasmar, đã xác nhận thông tin này vào thứ Sáu ngày 25 tháng 11, một ngày sau khi Brazil đánh bại Serbia 2-0 .

“Neymar và Danilo đã được đánh giá lại ngày hôm nay và thông qua đánh giá thể chất, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là họ phải chụp cộng hưởng từ.

“Kết quả quét cho thấy chấn thương dây chằng bên ở mắt cá chân phải của Neymar, cùng với một vết sưng xương nhỏ và chấn thương dây chằng giữa ở mắt cá chân trái của Danilo. Nhưng họ vẫn đang điều trị, với mục đích trở lại kịp thời cho giải đấu này.”

Brazil và Thụy Sĩ sẽ gặp nhau vào ngày 28 tháng 11 tại Sân vận động 974 ở Doha. Hai đội dẫn đầu bảng với ba điểm mỗi đội. ở vòng đầu tiên, Thụy Sĩ thắng Cameroon 1-0 .

Vào thứ Sáu, các cầu thủ Brazil đã trở lại sân cỏ để tham gia một buổi tập tại Sân vận động Al Arabi ở Doha. Chủ yếu các cầu thủ bắt đầu trận đấu với Serbia trên băng ghế dự bị đã tham gia. Antony đã không tham gia vì anh ấy cảm thấy không khỏe.