HLV Troussier không triệu tập Quang Hải-Công Phượng-Văn Toàn

HLV Philippe Troussier sẽ triệu tập 32 cầu thủ từ 8 đến 12/3 tới cho ĐT Việt Nam. Không có Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn trong danh sách này.

HLV Philippe Troussier sẽ đến Việt Nam vào ngày 26/2. Lễ công bố hợp đồng kéo dài 3 năm rưỡi giữa ông Troussier và VFF sẽ tiến hành ngay sau đó. Ông Troussier cũng đã lên kế hoạch cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ 8 đến 12/3, với tổng cộng 28 cầu thủ và 4 thủ môn. Được biết, danh sách này đa số đến từ những gương mặt tham dự AFF Cup 2022. Tuy nhiên do không phải FIFA Day, ĐT Việt Nam sẽ không thể có sự phục vụ của 3 cầu thủ đang chơi ở nước ngoài. Đó là Công Phượng, Quang Hải và Văn Toàn.

Cũng trong giai đoạn này, U23 Việt Nam cũng sẽ tập trung với 28 cầu thủ và 4 thủ môn. Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp các cầu thủ làm quen với triết lý mới trong lối chơi mà tân HLV trưởng sẽ áp dụng cho đội tuyển. Bên cạnh đó, đội cũng sẽ tìm kiếm gương mặt phù hợp hướng tới SEA Games 2023, với đa số các cầu thủ dưới 20 tuổi. Nhiều khả năng, sẽ có một trận đấu nội bộ kết hợp giữa đội hình ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam dưới sự chứng kiến của ông Troussier.

188BET – LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

  

V9BET – LINK V9BET KHÔNG BỊ CHẶN

   

Lúc này, Công Phượng đang chơi bóng cho Yokohama FC. Đội bóng của anh cũng vừa mới bắt đầu vòng quay của J.League 2023. Công Phượng cũng không góp mặt tại AFF Cup 2022 vừa rồi. Anh đang nỗ lực, quyết tâm để có thể chiếm một vị trí trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng Nhật Bản, trước khi hướng đến kế hoạch tìm kiếm cơ hội ra sân thi đấu thường xuyên.

Trong khi đó, Văn Toàn cũng đang cùng Seoul E-Land khởi động chuẩn bị cho K-League 2 – 2023. Vừa qua, anh vừa đóng góp 1 đường kiến tạo trong chiến thắng 2-1 của Seoul E-land trước Incheon United ở trận giao hữu. Trong khi Quang Hải đã được HLV Didier Tholot tạo điều kiện ra sân thi đấu 14 phút. Bản thân HLV Troussier cũng đã gặp gỡ Quang Hải và lên kế hoạch trao đổi với Công Phượng trong thời gian tới.

W88 – LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN