Bento: Masked Son chắc chắn sẽ đấu với Uruguay

Huấn luyện viên của Hàn Quốc đảm bảo với báo chí rằng Son sẽ thi đấu với Uruguay và ca ngợi đối thủ sắp tới của họ

Hàn Quốc họp báo trước trận | Uruguay vs Hàn Quốc | Trực tiếp
  • Hàn Quốc bắt đầu chiến dịch World Cup™ vào ngày 24 tháng 11 gặp Uruguay

  • HLV người Bồ Đào Nha xác nhận cầu thủ ngôi sao của ông sẽ có mặt

  • Đã có nghi ngờ về sự tham gia của Son sau khi anh bị chấn thương ở mặt

Tiền đạo của Hàn Quốc Son Heung-min đã được xác nhận cho trận mở màn của quốc gia tại FIFA World Cup™. Trong cuộc họp báo, huấn luyện viên Paulo Bento đảm bảo với giới truyền thông rằng tiền đạo kiêm đội trưởng này sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Uruguay, nhưng anh sẽ thi đấu với chiếc mặt nạ bảo vệ.

“Con trai có thể chơi,” Bento nói. “Vâng, anh ấy sẽ có thể thi đấu. Tôi nghĩ việc anh ấy đeo mặt nạ không gây bất tiện cho anh ấy. Đó là điều khá tự nhiên đối với anh ấy.

Bùa hộ mệnh của Hàn Quốc đang hồi phục sau khi bị nứt hốc mắt hồi đầu tháng này, trong trận đấu của Tottenham với Marseille tại Champions League. Chấn thương đã khiến anh ấy không thể tham dự ba trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ trước kỳ nghỉ World Cup.

Ngay sau khi đến Qatar, Son đã được chụp ảnh tập luyện trong một chiếc mặt nạ, làm dấy lên tin đồn về việc liệu tiền đạo này có đeo nó để thi đấu trong các trận đấu hay không.

“Chúng tôi đã bám sát kế hoạch kể từ khi đến đây và cách chúng tôi kết hợp anh ấy vào nhóm của mình cho thấy điều đó là tự nhiên.

“Ngày mai chúng ta sẽ thấy nó sẽ như thế nào. Hy vọng của chúng tôi là anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể và chúng tôi sẽ sử dụng chiến lược tốt nhất để anh ấy cảm thấy thoải mái trong suốt trận đấu.

“Nhưng anh ấy biết và chúng tôi biết rằng chúng tôi không thể loại trừ bất kỳ rủi ro nào.”

Bento ở Uruguay

Paulo Bento cũng hết lời ca ngợi Uruguay trong buổi họp báo; huấn luyện viên đã đề cao phẩm chất cá nhân và tập thể của đội Diego Alonso.

“Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ phức tạp đối với chúng tôi. Chúng tôi đang đối mặt với một đối thủ chất lượng cao với khả năng kỹ thuật tuyệt vời.

“Họ được tổ chức rất tốt ở mọi cấp độ và ít để thua đối thủ. Họ có những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm tại World Cup, những người đang chơi ở đẳng cấp cao cho câu lạc bộ của họ.

“Đó là một trận đấu mà chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức để cạnh tranh với họ.”