Soi Kèo Ecuador vs Nigeria, 07h30 ngày 3/6/2022, Giao Hữu Quốc Tế

Soi Kèo Ecuador vs Nigeria, 07h30 ngày 3/6/2022, Giao Hữu Quốc Tế

thua 1). Mặc dù vậy, đội bóng này vẫn hoàn thành mục tiêu khi giành vé tham dự World Cup 2022 với vị trí thứ 4 khu vực Nam Mỹ.

Ở thời điểm này, Ecuador không còn nhiều ngôi sao nhưng đây là đội bóng có lối chơi khó chịu. Trong 9 trận đấu gần nhất, Ecuador chỉ thua đúng 1 trận (trước Paraguay khi họ chắc suất có vé dự World Cup).

Trong khi đó, Nigeria không có được may mắn ấy. Họ đã không thể giành vé tới Qatar sau khi thất bại trước Ghana ở trận play-off vì luật bàn thắng sân khách (0-0, 1-1). Sự vắng mặt của “Đại bàng xanh” khá đáng tiếc bởi họ sở hữu khá nhiều ngôi.

Sau cú sốc ấy, Nigeria chưa ổn định tinh thần. Họ đã thua Mexico với tỷ số 1-2 trong trận đấu giao hữu cách đây vài ngày. Chính vì lẽ đó, Ecuador đang nhận được niềm tin trước thềm trận đấu tại Mỹ.

Tỷ lệ chấp của Ecuador đã tăng từ -1/4 lên -1/2 trong những ngày qua. Đây là tỷ lệ tương đương với khi Mexico gặp Nigeria cách đây vài ngày (Mexico chiến thắng). Trong quá khứ, hai đội chưa từng gặp nhau nhưng rõ ràng Ecuador đang được đánh giá cao hơn.

Ecuador thi đấu rất thực dụng và khó chịu. Thống kê cho thấy 7/9 trận đấu gần nhất của đội bóng này chứng kiến ít bàn thắng. Bên cạnh đó, 9/11 trận đấu gần nhất của Nigeria cũng chứng kiến kịch bản này. Khả năng trận đấu sẽ có ít bàn thắng.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

  • Hai đội chưa từng gặp nhau.

Đội hình dự kiến

Ecuador: Domínguez; Arboleda, Preciado, Torres, Arreaga; Mena, Plata, Ibarra, Caicedo; Valencia, Estrada.

Nigeria: Adeyinka; Ola Aina, Troost-Ekong, Ajayi, Bassey; Iwobi, Aribo, Innocent, Madu; Simon, Dessers.

Chuyên gia dự đoán : 1-0

Máy tính dự đoán : 0-0

CẢNH BÁO: không nghe BLV tải app Virus cá cược trang TRUNG QUỐC