Soi Kèo Almagro vs San Telmo, 03h00 ngày 29/05/2022, Hạng 2 Argentina

Soi Kèo Almagro vs San Telmo, 03h00 ngày 29/05/2022, Hạng 2 Argentina.

Almagro đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau kết quả cuối cùng của họ, chiến thắng 0-1 Primera B trước Chaco For Ever.

Các kết quả gần đây nhất của họ cho thấy thực tế rằng không thể làm được nhiều hơn nữa bởi hậu vệ của Almagro. Tuy nhiên, Almagro đã chơi sai lầm, dẫn đến số bàn thua trong 6 trận ra quân gần nhất của họ đứng ở con số 3. Tuy nhiên, mô hình đó có thể không được duy trì trong trận đấu này.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Alvarado trong hành động Primera B, San Telmo sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Thể hiện sự yêu thích của họ đối với các trận đấu hiệu quả, các bàn thắng đã được ghi tới 21 lần trong 6 trận đấu trước đó mà San Telmo được tung ra sân, với hiệu suất trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Các đội đối thủ đã nhận 11 bàn thua trong số đó.

Lần gặp nhau này, San Telmo đã không thắng trên sân khách trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Primera B Nacional vào ngày 28, ngày 10/01/2021 khi tỷ số cuối cùng là San Telmo 2-1 Almagro.
Thông tin lực lượng

San Telmo: Sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của San Telmo không có lo ngại về thể lực để nói trước trận đấu này.

San Telmo có quyền ghi bàn thắng vượt qua đội hình Almagro này, nhưng nó có thể sẽ không ngăn cản họ để thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là một trận đấu khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về Almagro vào cuối 90 phút. Dự kiến ​​nó sẽ rất cạnh tranh.

Chuyên gia dự đoán : 2-1

Máy tính dự đoán : 1-0

CẢNH BÁO: không nghe BLV tải app Virus cá cược trang TRUNG QUỐC