Sau Bellingham, Real nhắm thêm sao 100 triệu của Bundesliga

Với thành công rực rỡ của Jude Bellingham, Real Madrid được cho là đang tiếp tục theo đuổi một tài năng khác tại Bundesliga là Florian Wirtz. 

Cầu thủ người Anh cập bến Bernabeu từ Dortmund với mức giá 103 triệu euro và đã chứng minh rằng anh đáng giá đến từng xu. Phấn khích trước khởi đầu mùa giải đáng kinh ngạc đó, Real Madrid không thể không có bất kỳ suy nghĩ nào về việc theo đuổi một tài năng Bundesliga khác trong tương lai sắp tới.

Một trong những cầu thủ có thể trở thành mục tiêu của gã khổng lồ Tây Ban Nha ở TTCN tiếp theo có thể là hiện tượng của Bayer Leverkusen, Florian Wirtz. Theo nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ 20 tuổi là mục tiêu của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, trong đó gồm có những ông lớn đến từ Tây Ban Nha.

Real Madrid nhiều khả năng cũng nằm trong danh sách này. Thông tin từ Fabrizio Romano xuất hiện sau khởi đầu xuất sắc của Wirtz cho mùa giải mới. Cầu thủ trẻ đã ghi được 5 bàn thắng và 8 đường kiến tạo sau 13 trận đấu mùa này. Chính màn trình diễn đó của Wirtz đã góp công lớn vào vị trí dẫn đầu BXH Bundesliga của Leverkusen hiện tại.

Florian Wirtz rực sáng dưới thời Xabi Alonso tại Bayer Leverkusen
Florian Wirtz rực sáng dưới thời Xabi Alonso tại Bayer Leverkusen

Thêm một sao 100 triệu euro

Florian Wirtz có thể chứng tỏ là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng công của Real Madrid. Tài năng người Đức có thể hoạt động ở trung tâm và thậm chí ra biên nếu cần. Hơn nữa, khả năng tạo cơ hội cùng với khả năng ghi bàn có thể biến anh trở thành đối tác xuất sắc cho những cầu thủ như Vinicius Junior và Jude Bellingham.

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Wirtz sẽ không phải là chuyện rẻ tiền. Trên thực tế, ngôi sao trẻ của Bayer Leverkusen có thể sẽ rất tốn kém. Một số thông tin ước tính giá trị của anh vào khoảng 100 triệu euro. Với tầm vóc của Real, chắc chắn họ sẽ có đủ tiền để chiêu mộ. Nhưng cần nhớ rằng Los Blancos có thể theo đuổi Kylian Mbappe vào mùa hè tới, việc ký hợp đồng với Wirtz đồng thời sẽ là một thách thức lớn.

Florian Wirtz plays Beautiful Football under Xavi Alonso! / 2023/24 So far

CẢNH BÁO: không nghe BLV tải app Virus cá cược trang TRUNG QUỐC